Safe Internet Day 2016 (09/02/2016): Checkup Thiết Lập Bảo Mật Tài Khoản Google, Nhận 2GB Google Drive Miễn Phí

09 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 17233)
Safe Internet Day 2016 (09/02/2016): Checkup Thiết Lập Bảo Mật Tài Khoản Google, Nhận 2GB Google Drive Miễn Phí
blank

Google Drive vốn đã cung cấp mặc định miễn phí 15 GB bộ nhớ lưu trữ cho mỗi tài khoản. Nhưng nhân dịp Safe Internet Day 2016 (09/02/2016), nếu người dùng thực hiện kiểm tra lại các thiết lập bảo mật cho tài khoản của mình, sẽ được sẽ tặng thêm 2GB lưu trữ miễn phí cho tài khoản Google Drive.

 

Được biết, chương trình nhằm quảng bá cho sự kiện "Safer Internet Day 2016" diễn ra vào ngày 09/02/2016. Google sẽ tặng thêm miễn phí 2GB dung lượng Google Drive khi người dùng thực hiện các bước đơn giản để kiểm tra lại các thiết lập bảo mật cho tài khoản.

 

Nếu không có nhu cầu thực sự thay đổi thiết lập trong cài đặt bảo mật của tài khoản, người dùng chỉ cần duyệt qua 3 màn hình và bấm vào 3 nút "Done” để nhận 2 GB lưu trữ Google Drive miễn phí.


blank

Đầu tiên, người dùng sẽ phải kiểm tra và nâng cao mức độ an toàn cho tài khoản của mình thông qua việc bổ sung số điện thoại và tài khoản email dự phòng.

 

Tiếp theo là kiểm tra lại danh sách các thiết bị đang được kết nối với các dịch vụ của Google thông qua tài khoản của người dùng. Nếu nhận ra trong danh sách này xuất hiện thiết bị lạ, người dùng sẽ click chọn "Something is wrong", Google sẽ hướng dẫn thay đổi mật mã để chặn các truy cập không được phép.

 

Cuối cùng, người dùng cần kiểm tra lại các ứng dụng được cấp quyền sử dụng/ truy cập vào dữ liệu Google của mình.

 

Sau khi hoàn tất các bước trên, dung lượng Google Drive của người dùng sẽ tự động tăng lên thành 17 GB thay vì mức 15 GB như ban đầu. Phần dung lượng 2 GB bổ sung thêm có thời hạn là vĩnh viễn.

57Vote
43Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
02 Tháng Bảy 2020
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
30 Tháng Sáu 2020
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
30 Tháng Sáu 2020
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.