S Pen Trên Galaxy Note Sẽ Có Thể Đóng Vai Trò Như Chân Đứng Điện Thoại

09 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 19329)
S Pen Trên Galaxy Note Sẽ Có Thể Đóng Vai Trò Như Chân Đứng Điện Thoại
blank

Thượng tuần tháng 02/2016, trang Sammobile đưa tin, chiếc bút S-Pen, một trong những điểm nhấn của dòng điện thoại Galaxy Note của Samsung, sẽ có thể được bổ sung thêm vai trò mới.

 

Theo đó, nguồn tin trích dẫn từ trang Patently Mobile, rò rỉ các hình ảnh về bằng sáng chế bút S-Pen mới của Samsung mô tả, bút sẽ có thể được gấp thành chân giá đỡ điện thoại.

 

Cụ thể, những hình ảnh bằng sáng chế được đăng tải cho thấy, bút S-Pen thế hệ mới sẽ được thiết kế có cơ chế gấp tại giữa thân bút. Khi S-Pen được cắm vào trong thiết bị, đồng thời gập lại sẽ có cơ chế khoá tự động để giữ vững, để bút biến thành giá dựng điện thoại. Ngược lại, khi người dùng mở thẳng bút S-Pen, cơ chế khoá sẽ được mở để bút có thể được sử dụng bình thường.

 

Samsung đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế bút S-Pen trong Q3/2015. Hiện vễn chưa rõ khi nào các tính năng của bằng sáng chế mới của Samsung sẽ được chính thức áp dụng vào S-Pen.
517Vote
48Vote
37Vote
211Vote
112Vote
3.155
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2020
Chủ nhật (10/05/2020), Thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi mọi người quay lại với công việc khi công bố kế hoạch nới lỏng theo từng giai đoạn các biện pháp hạn chế để ngăn Covid-19.
08 Tháng Năm 2020
Thổi trong gió mặt trời, chiếc đuôi khí ngoạn mục của sao chổi SWAN (C/2020 F8) trải dài trên phạm vi quan sát của ống kính tele rộng 10 độ.
08 Tháng Năm 2020
Sidewalk Labs, công ty chị em của Google, đã hủy bỏ kế hoạch xây dựng thành phố thông minh ở Canada, với lý do các hậu quả phức tạp do đại dịch Covid-19 gây ra.
08 Tháng Năm 2020
Mỹ đã cấm 72 công ty xuất khẩu khẩu trang N95 Trung Quốc với lý do các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn lọc vi hạt.
08 Tháng Năm 2020
Nhật Bản đang chuẩn bị nới lỏng các biện pháp hạn chế Covid-19 ở một số khu vực, ngày càng nhiều doanh nghiệp có kế hoạch tái khởi động sau nhiều tháng đình trệ, khiến các hoạt động kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
07 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ được xét nghiệm Covid-19 hàng ngày sau khi một người lính cần vụ trong Nhà Trắng dương tính với virus.