S Pen Trên Galaxy Note Sẽ Có Thể Đóng Vai Trò Như Chân Đứng Điện Thoại

09 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 19411)
S Pen Trên Galaxy Note Sẽ Có Thể Đóng Vai Trò Như Chân Đứng Điện Thoại
blank

Thượng tuần tháng 02/2016, trang Sammobile đưa tin, chiếc bút S-Pen, một trong những điểm nhấn của dòng điện thoại Galaxy Note của Samsung, sẽ có thể được bổ sung thêm vai trò mới.

 

Theo đó, nguồn tin trích dẫn từ trang Patently Mobile, rò rỉ các hình ảnh về bằng sáng chế bút S-Pen mới của Samsung mô tả, bút sẽ có thể được gấp thành chân giá đỡ điện thoại.

 

Cụ thể, những hình ảnh bằng sáng chế được đăng tải cho thấy, bút S-Pen thế hệ mới sẽ được thiết kế có cơ chế gấp tại giữa thân bút. Khi S-Pen được cắm vào trong thiết bị, đồng thời gập lại sẽ có cơ chế khoá tự động để giữ vững, để bút biến thành giá dựng điện thoại. Ngược lại, khi người dùng mở thẳng bút S-Pen, cơ chế khoá sẽ được mở để bút có thể được sử dụng bình thường.

 

Samsung đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế bút S-Pen trong Q3/2015. Hiện vễn chưa rõ khi nào các tính năng của bằng sáng chế mới của Samsung sẽ được chính thức áp dụng vào S-Pen.
517Vote
48Vote
37Vote
211Vote
112Vote
3.155
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2020
Theo trang CNBC, cả Apple và Google đã bắt đầu ra tay trấn áp các ứng dụng liên quan đến coronavirus.
05 Tháng Ba 2020
Facebook đã gỡ bỏ các quảng cáo yêu cầu người dùng điền thông tin vào “Điều tra dân số năm 2020 chính thức của Quốc hội” (“Official 2020 Congressional District Census”) trong chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Donald Trump
05 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Nhập cư Hy Lạp Notis Mitarachi cho biết, Hy Lạp sẽ chuyển những người nhập cư bất hợp pháp sau ngày 01/03/2020 đến thành phố Serres phía bắc và có kế hoạch trục xuất trở lại đất nước của mình.
05 Tháng Ba 2020
Hình ảnh đầy màu sắc trải dài khoảng bốn Trăng tròn trên các cánh đồng sao giàu tinh vân dọc theo mặt phẳng của Dải Ngân hà Milky Way Galaxy trong chòm sao hoàng gia Cepheus.
05 Tháng Ba 2020
Quỹ tiền tệ quốc tế (International Monetary Fund – IMF) công bố tài trợ 50 tỷ USD cho các quốc gia bị ảnh hưởng bởi coronavirus.
05 Tháng Ba 2020
Thứ Năm (05/03/2020), Hàn Quốc đã tuyên bố một “khu vực chăm sóc đặc biệt” xung quanh một thành phố thứ hai bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi coronavirus (Covid-19).