S Pen Trên Galaxy Note Sẽ Có Thể Đóng Vai Trò Như Chân Đứng Điện Thoại

09 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 19456)
S Pen Trên Galaxy Note Sẽ Có Thể Đóng Vai Trò Như Chân Đứng Điện Thoại
blank

Thượng tuần tháng 02/2016, trang Sammobile đưa tin, chiếc bút S-Pen, một trong những điểm nhấn của dòng điện thoại Galaxy Note của Samsung, sẽ có thể được bổ sung thêm vai trò mới.

 

Theo đó, nguồn tin trích dẫn từ trang Patently Mobile, rò rỉ các hình ảnh về bằng sáng chế bút S-Pen mới của Samsung mô tả, bút sẽ có thể được gấp thành chân giá đỡ điện thoại.

 

Cụ thể, những hình ảnh bằng sáng chế được đăng tải cho thấy, bút S-Pen thế hệ mới sẽ được thiết kế có cơ chế gấp tại giữa thân bút. Khi S-Pen được cắm vào trong thiết bị, đồng thời gập lại sẽ có cơ chế khoá tự động để giữ vững, để bút biến thành giá dựng điện thoại. Ngược lại, khi người dùng mở thẳng bút S-Pen, cơ chế khoá sẽ được mở để bút có thể được sử dụng bình thường.

 

Samsung đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế bút S-Pen trong Q3/2015. Hiện vễn chưa rõ khi nào các tính năng của bằng sáng chế mới của Samsung sẽ được chính thức áp dụng vào S-Pen.
517Vote
48Vote
37Vote
211Vote
112Vote
3.155
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Hai 2020
Nhật Bản cách ly 3,500 người trên một du thuyền sau khi một người từ Hong Kong có kết quả dương tính với virus corona.
05 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (The US Patent & Trademark Office) đã công bố một bằng sáng chế cho thấy khả năng Apple Watch trong tương lai sẽ có thay đổi rất lớn ở phần cứng.
05 Tháng Hai 2020
Weibo Ludougao chia sẻ cô bị đuổi cổ khỏi một nhà nghỉ ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam vì là người Vũ Hán.
04 Tháng Hai 2020
Hơn 200 công dân Australia sơ tán khỏi thành phố Vũ Hán đã được chuyển đến đảo Christmas để cách ly 14 ngày trước khi trở về nhà.
04 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, trang web tiếng Hàn Quốc của Samsung công bố thông tin chiếc loa thông minh Galaxy Home Mini sẽ được bán chính thức tại Hàn Quốc vào ngày 12/02/2020 với giá 9,000 Won, khoảng 83 USD.
04 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Đại sứ quán Nhật tại Manila đưa ra thông báo mới, yêu cầu người xin thị thực phải trả lời thêm một bảng câu hỏi bổ sung về lịch trình đã lưu trú hay di chuyển trước đó.