S Pen Trên Galaxy Note Sẽ Có Thể Đóng Vai Trò Như Chân Đứng Điện Thoại

09 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 19497)
S Pen Trên Galaxy Note Sẽ Có Thể Đóng Vai Trò Như Chân Đứng Điện Thoại
blank

Thượng tuần tháng 02/2016, trang Sammobile đưa tin, chiếc bút S-Pen, một trong những điểm nhấn của dòng điện thoại Galaxy Note của Samsung, sẽ có thể được bổ sung thêm vai trò mới.

 

Theo đó, nguồn tin trích dẫn từ trang Patently Mobile, rò rỉ các hình ảnh về bằng sáng chế bút S-Pen mới của Samsung mô tả, bút sẽ có thể được gấp thành chân giá đỡ điện thoại.

 

Cụ thể, những hình ảnh bằng sáng chế được đăng tải cho thấy, bút S-Pen thế hệ mới sẽ được thiết kế có cơ chế gấp tại giữa thân bút. Khi S-Pen được cắm vào trong thiết bị, đồng thời gập lại sẽ có cơ chế khoá tự động để giữ vững, để bút biến thành giá dựng điện thoại. Ngược lại, khi người dùng mở thẳng bút S-Pen, cơ chế khoá sẽ được mở để bút có thể được sử dụng bình thường.

 

Samsung đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế bút S-Pen trong Q3/2015. Hiện vễn chưa rõ khi nào các tính năng của bằng sáng chế mới của Samsung sẽ được chính thức áp dụng vào S-Pen.
517Vote
48Vote
37Vote
211Vote
112Vote
3.155
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Hai 2019
Hầu hết mục tiêu của APT20 là các cơ quan chính phủ các nước và các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau như y tế, hàng không, tài chính, bảo hiểm, năng lượng, và thậm chí đôi lúc các trang web cờ bạc cũng bị APT20 đưa vào tầm ngắm.
24 Tháng Mười Hai 2019
Chiến thuật đã có từ lâu, nhưng hầu hết đều dùng để phát hiện những kẻ lừa đảo hay gián điệp công nghệ bằng những thông tin tối mật, không có giá trị kinh doanh.
24 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc sẽ giảm thuế quan cho 850 mặt hàng từ thịt lợn đông lạnh tới quả bơ và nhiều thiết bị bán dẫn trong năm 2020.
24 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, tổng giám đốc (CEO) Dennis Muilenburg của Boeing bị sa thải
24 Tháng Mười Hai 2019
Seongchan 'Steven' Yun, 32 tuổi, cung cấp thép Trung Quốc cho dự án vũ trụ của NASA, rồi làm chứng nhận giả là thép Mỹ.
24 Tháng Mười Hai 2019
Nhóm công tác quốc tế về xung đột miền đông Ukraine đã thống nhất thỏa thuận trao đổi tù nhân mới giữa Moskva và Kiev vào cuối năm 2019.