S Pen Trên Galaxy Note Sẽ Có Thể Đóng Vai Trò Như Chân Đứng Điện Thoại

09 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 19541)
S Pen Trên Galaxy Note Sẽ Có Thể Đóng Vai Trò Như Chân Đứng Điện Thoại
blank

Thượng tuần tháng 02/2016, trang Sammobile đưa tin, chiếc bút S-Pen, một trong những điểm nhấn của dòng điện thoại Galaxy Note của Samsung, sẽ có thể được bổ sung thêm vai trò mới.

 

Theo đó, nguồn tin trích dẫn từ trang Patently Mobile, rò rỉ các hình ảnh về bằng sáng chế bút S-Pen mới của Samsung mô tả, bút sẽ có thể được gấp thành chân giá đỡ điện thoại.

 

Cụ thể, những hình ảnh bằng sáng chế được đăng tải cho thấy, bút S-Pen thế hệ mới sẽ được thiết kế có cơ chế gấp tại giữa thân bút. Khi S-Pen được cắm vào trong thiết bị, đồng thời gập lại sẽ có cơ chế khoá tự động để giữ vững, để bút biến thành giá dựng điện thoại. Ngược lại, khi người dùng mở thẳng bút S-Pen, cơ chế khoá sẽ được mở để bút có thể được sử dụng bình thường.

 

Samsung đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế bút S-Pen trong Q3/2015. Hiện vễn chưa rõ khi nào các tính năng của bằng sáng chế mới của Samsung sẽ được chính thức áp dụng vào S-Pen.
517Vote
48Vote
37Vote
211Vote
112Vote
3.155
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2019
Apple đã nói với Quốc hội Mỹ rằng việc họ sửa chữa cho các máy iPhone hay Mac không đem lại doanh thu và công ty cũng bảo vệ quan điểm việc chỉ bán các linh kiện thay thế chính hãng cho các công ty có kĩ thuật viên do họ đào tạo.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Apple tuyên bố bắt đầu xây dựng khu campus tại Austin, Texas ngay sau chuyến thăm nhà máy lắp ráp Mac Pro cũng tại thành phố.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, giáo sư Bruce Bagley, chuyên gia 73 tuổi về chống tham nhũng, phải ra tòa ở Miami sau khi bị cáo buộc rửa 3 triệu USD từ Venezuela.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, các thượng nghị sĩ Philippines kêu gọi tiến hành điều tra vấn đề an ninh khi Trung Quốc sở hữu một phần mạng lưới năng lượng của Philippines.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump dường như đang xem xét khả năng rút một lữ đoàn khỏi Hàn Quốc nếu Seoul từ chối trả gần 5 tỷ USD "phí bảo vệ" cho Washington.
21 Tháng Mười Một 2019
Giới chức an ninh Mỹ lo ngại Trung Quốc "rút chất xám" từ các trường đại học, trong khi việc ngăn chặn rất khó khăn.