Chiếc Cúp Grammy Danh Giá Của Năm 2016 Sẽ Được Gắn Camera GoPro

11 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 18642)
Chiếc Cúp Grammy Danh Giá Của Năm 2016 Sẽ Được Gắn Camera GoPro
blank

Grammy – có tên sơ khai là Gramophone Awards, hay gọi tắt là Grammy Awards – là một giải thưởng nổi tiếng dành những thành tựu xuất sắc trong ngành công nghiệp thu âm.

 

Lễ trao giải Grammy được diễn ra vào tháng 2 thường niên. Không ngoại lệ, lễ trao giải Grammy lần thứ 58 sẽ diễn ra vào ngày 15/02/2016, tại Los Angeles. Tuy nhiên, giải Grammy thứ 58 sẽ có một sự đổi mới chưa từng có trước đây: mỗi chiếc cúp sẽ được gắn kèm một camera hành động GoPro!

 

Theo đó, mục đích trang bị camera GoPro vào cúp Grammy là nhằm ghi lại trực tiếp khoảnh khắc và góc nhìn của người nhận giải, giúp khán giả có thể cảm nhận được chi tiết hơn về những gì mà người thắng giải đang nhìn khi đạt được một thành tựu lớn.

 

Chiếc cúp mới có tên gọi "Grammycam", thực tế nó chỉ là mô hình để nghệ sĩ thắng giải cầm trong lúc trên sân khấu và lúc đang phát biểu cảm nghĩ. Chiếc cúp Grammy thật sự không được tích hợp camera GoPro, sẽ được gửi đến chủ nhân ngay sau đó. Có thể thấy, nếu ý tưởng gắn camera vào trong cúp Grammy gây được hiệu ứng tích cực và thành công như mong đợi, những chiếc cúp tương tự có thể sẽ xuất hiện ở những những giải thưởng lớn khác trên thế giới.

522Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.527
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế