Chiếc Cúp Grammy Danh Giá Của Năm 2016 Sẽ Được Gắn Camera GoPro

11 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 18848)
Chiếc Cúp Grammy Danh Giá Của Năm 2016 Sẽ Được Gắn Camera GoPro
blank

Grammy – có tên sơ khai là Gramophone Awards, hay gọi tắt là Grammy Awards – là một giải thưởng nổi tiếng dành những thành tựu xuất sắc trong ngành công nghiệp thu âm.

 

Lễ trao giải Grammy được diễn ra vào tháng 2 thường niên. Không ngoại lệ, lễ trao giải Grammy lần thứ 58 sẽ diễn ra vào ngày 15/02/2016, tại Los Angeles. Tuy nhiên, giải Grammy thứ 58 sẽ có một sự đổi mới chưa từng có trước đây: mỗi chiếc cúp sẽ được gắn kèm một camera hành động GoPro!

 

Theo đó, mục đích trang bị camera GoPro vào cúp Grammy là nhằm ghi lại trực tiếp khoảnh khắc và góc nhìn của người nhận giải, giúp khán giả có thể cảm nhận được chi tiết hơn về những gì mà người thắng giải đang nhìn khi đạt được một thành tựu lớn.

 

Chiếc cúp mới có tên gọi "Grammycam", thực tế nó chỉ là mô hình để nghệ sĩ thắng giải cầm trong lúc trên sân khấu và lúc đang phát biểu cảm nghĩ. Chiếc cúp Grammy thật sự không được tích hợp camera GoPro, sẽ được gửi đến chủ nhân ngay sau đó. Có thể thấy, nếu ý tưởng gắn camera vào trong cúp Grammy gây được hiệu ứng tích cực và thành công như mong đợi, những chiếc cúp tương tự có thể sẽ xuất hiện ở những những giải thưởng lớn khác trên thế giới.

522Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.527
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2019
Giá dầu hiện đã qua thời kỳ hoàng kim do sự bùng nổ của ngành khai thác dầu đá phiến, nhu cầu từ Trung Quốc giảm mạnh còn Tổ Chức Các Nước Xuất Khẩu Dầu Mỏ (OPEC - The Organization of the Petroleum Exporting Countries) không đồng ý cắt giảm thêm sản lượng.
19 Tháng Chín 2019
Galaxy Fold là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung. Bên cạnh đó, nó cũng là thiết bị đầu tiên với thiết kế như vậy từ một thương hiệu lớn. Việc phát hành sản phẩm được lên kế hoạch cho tháng 04/2019 nhưng đã phải hoãn lại do một số lỗi kỹ thuật.
19 Tháng Chín 2019
Hồi năm 2016, Ủy Ban Châu Âu EC yêu cầu Apple trả lại 13 tỷ Euro, tương đương 14.3 tỷ USD tiền thuế cho Ireland. EC cho rằng doanh nghiệp Mỹ nhận nhiều lợi ích thuế "bất hợp pháp" trong 20 năm. Cả chính phủ Ireland lẫn Apple đều phản đối yêu cầu được đưa ra.
19 Tháng Chín 2019
Trong khi bay từ Munich đến Singapore hồi đầu tháng 09/2019, một hành khách đã chụp được hình ảnh của một cơn bão sét đang diễn ra và bắt gặp một điều bất ngờ: tia sét khổng lồ.
19 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu không chỉ gây ra những cơn bão, những đợt nắng nóng mà còn đang khiến tất cả mọi người ốm yếu hơn. Từ hen suyễn, dị ứng theo mùa, bệnh tim mạch, bệnh phổi cho đến cả nguy cơ chấn thương và rủi ro y tế đều được thúc đẩy bởi biến đối khí hậu.
19 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple sắp đầu tư một khoản tiền lớn vào Corning để đẩy mạnh quá trình phát triển kính cường lực cho iPhone.