Chiếc Cúp Grammy Danh Giá Của Năm 2016 Sẽ Được Gắn Camera GoPro

11 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 18475)
Chiếc Cúp Grammy Danh Giá Của Năm 2016 Sẽ Được Gắn Camera GoPro
blank

Grammy – có tên sơ khai là Gramophone Awards, hay gọi tắt là Grammy Awards – là một giải thưởng nổi tiếng dành những thành tựu xuất sắc trong ngành công nghiệp thu âm.

 

Lễ trao giải Grammy được diễn ra vào tháng 2 thường niên. Không ngoại lệ, lễ trao giải Grammy lần thứ 58 sẽ diễn ra vào ngày 15/02/2016, tại Los Angeles. Tuy nhiên, giải Grammy thứ 58 sẽ có một sự đổi mới chưa từng có trước đây: mỗi chiếc cúp sẽ được gắn kèm một camera hành động GoPro!

 

Theo đó, mục đích trang bị camera GoPro vào cúp Grammy là nhằm ghi lại trực tiếp khoảnh khắc và góc nhìn của người nhận giải, giúp khán giả có thể cảm nhận được chi tiết hơn về những gì mà người thắng giải đang nhìn khi đạt được một thành tựu lớn.

 

Chiếc cúp mới có tên gọi "Grammycam", thực tế nó chỉ là mô hình để nghệ sĩ thắng giải cầm trong lúc trên sân khấu và lúc đang phát biểu cảm nghĩ. Chiếc cúp Grammy thật sự không được tích hợp camera GoPro, sẽ được gửi đến chủ nhân ngay sau đó. Có thể thấy, nếu ý tưởng gắn camera vào trong cúp Grammy gây được hiệu ứng tích cực và thành công như mong đợi, những chiếc cúp tương tự có thể sẽ xuất hiện ở những những giải thưởng lớn khác trên thế giới.

522Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.527
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
23 Tháng Mười Một 2020
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.
23 Tháng Mười Một 2020
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.