Chiếc Cúp Grammy Danh Giá Của Năm 2016 Sẽ Được Gắn Camera GoPro

11 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 19111)
Chiếc Cúp Grammy Danh Giá Của Năm 2016 Sẽ Được Gắn Camera GoPro
blank

Grammy – có tên sơ khai là Gramophone Awards, hay gọi tắt là Grammy Awards – là một giải thưởng nổi tiếng dành những thành tựu xuất sắc trong ngành công nghiệp thu âm.

 

Lễ trao giải Grammy được diễn ra vào tháng 2 thường niên. Không ngoại lệ, lễ trao giải Grammy lần thứ 58 sẽ diễn ra vào ngày 15/02/2016, tại Los Angeles. Tuy nhiên, giải Grammy thứ 58 sẽ có một sự đổi mới chưa từng có trước đây: mỗi chiếc cúp sẽ được gắn kèm một camera hành động GoPro!

 

Theo đó, mục đích trang bị camera GoPro vào cúp Grammy là nhằm ghi lại trực tiếp khoảnh khắc và góc nhìn của người nhận giải, giúp khán giả có thể cảm nhận được chi tiết hơn về những gì mà người thắng giải đang nhìn khi đạt được một thành tựu lớn.

 

Chiếc cúp mới có tên gọi "Grammycam", thực tế nó chỉ là mô hình để nghệ sĩ thắng giải cầm trong lúc trên sân khấu và lúc đang phát biểu cảm nghĩ. Chiếc cúp Grammy thật sự không được tích hợp camera GoPro, sẽ được gửi đến chủ nhân ngay sau đó. Có thể thấy, nếu ý tưởng gắn camera vào trong cúp Grammy gây được hiệu ứng tích cực và thành công như mong đợi, những chiếc cúp tương tự có thể sẽ xuất hiện ở những những giải thưởng lớn khác trên thế giới.

522Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.527
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.
15 Tháng Giêng 2019
HMD Global đã khơi lại những ký ức tốt đẹp của người dùng với các sản phẩm truyền thống của Nokia khi ra mắt Nokia 3310 mới vào năm 2018. Mẫu điện thoại mới ngay lập tức đã gây ấn tượng với người dùng.
15 Tháng Giêng 2019
Cuối tháng 12/2018, những người muốn mua những tờ báo giấy tại Mỹ như LA Times, New York Times, Wall Street Journal hay nhiều trang tin tức khác đều không thể đạt được mục đích của mình. Lý do là vì một loại malware có tên Ryuk đã tấn công vào hệ thống của Tribune Publishing, cơ quan chủ quản nhiều tờ báo lớn ở khu vực bờ Tây nước Mỹ. Ước tính, từ 85 đến 90% lượng báo in ra trong ngày thứ 7 đã không đến được tay độc giả.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một email do Gwynne Shotwell, chủ tịch kiêm COO SpaceX gửi tới nhân viên có đoạn viết: “Để tiếp tục phục vụ khách hàng, để thành công hơn trong việc phát triển tàu vũ trụ và triển khai Internet trên toàn cầu, SpaceX phải trở thành một công ty tinh gọn hơn”. Shotwell cho rằng, đây là một quyết định khá khó khăn nhưng cần thiết với SpaceX hiện nay.
15 Tháng Giêng 2019
Apple đã thành công với nhiều sản phẩm trong lịch sử, chẳng hạn như iMac G3, iPod và gần đây nhất là iPhone, sản phẩm tuy chỉ 10 năm tuổi nhưng đã giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.
15 Tháng Giêng 2019
Huawei là một trong số ít các hãng công nghệ viễn thông trên thế giới sở hữu nhiều hợp đồng xây dựng và lắp đặt mạng 5G trên thế giới bên cạnh Ericsson và Nokia. Nhưng hãng đang gặp muôn vàn khó khăn trong việc triển khai mạng 5G trên thế giới khi ngày càng có nhiều nước phương Tây bày tỏ lo ngại về vấn đề an ninh quốc gia với hãng công nghệ Trung Quốc.