Chiếc Cúp Grammy Danh Giá Của Năm 2016 Sẽ Được Gắn Camera GoPro

11 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 18527)
Chiếc Cúp Grammy Danh Giá Của Năm 2016 Sẽ Được Gắn Camera GoPro
blank

Grammy – có tên sơ khai là Gramophone Awards, hay gọi tắt là Grammy Awards – là một giải thưởng nổi tiếng dành những thành tựu xuất sắc trong ngành công nghiệp thu âm.

 

Lễ trao giải Grammy được diễn ra vào tháng 2 thường niên. Không ngoại lệ, lễ trao giải Grammy lần thứ 58 sẽ diễn ra vào ngày 15/02/2016, tại Los Angeles. Tuy nhiên, giải Grammy thứ 58 sẽ có một sự đổi mới chưa từng có trước đây: mỗi chiếc cúp sẽ được gắn kèm một camera hành động GoPro!

 

Theo đó, mục đích trang bị camera GoPro vào cúp Grammy là nhằm ghi lại trực tiếp khoảnh khắc và góc nhìn của người nhận giải, giúp khán giả có thể cảm nhận được chi tiết hơn về những gì mà người thắng giải đang nhìn khi đạt được một thành tựu lớn.

 

Chiếc cúp mới có tên gọi "Grammycam", thực tế nó chỉ là mô hình để nghệ sĩ thắng giải cầm trong lúc trên sân khấu và lúc đang phát biểu cảm nghĩ. Chiếc cúp Grammy thật sự không được tích hợp camera GoPro, sẽ được gửi đến chủ nhân ngay sau đó. Có thể thấy, nếu ý tưởng gắn camera vào trong cúp Grammy gây được hiệu ứng tích cực và thành công như mong đợi, những chiếc cúp tương tự có thể sẽ xuất hiện ở những những giải thưởng lớn khác trên thế giới.

522Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.527
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.