Google Sẽ Loại Bỏ Quảng Cáo Dạng Flash, Hoàn Toàn Sử Dụng HTML5 Từ 30/06/2016

12 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 19279)
Google Sẽ Loại Bỏ Quảng Cáo Dạng Flash, Hoàn Toàn Sử Dụng HTML5 Từ 30/06/2016
blank

Thượng tuần tháng 02/2016, trang blog chính thức của Google đã đăng tải thông báo về việc các quảng cáo của hãng sẽ ngừng hỗ trợ định dạng Flash kể từ ngày 30/06/2016.

 

Điều này có nghĩa là các nhà quảng cáo sẽ buộc phải chuyển sang dùng định dạng HTML5 hoàn toàn nếu muốn tiếp tục chạy quảng cáo trên Google. Nhìn chung, từ lâu Flash đã bị “lạnh nhạt” bởi có quá nhiều lỗi và gây chậm thiết bị.

 

Trước đó, Apple cũng đã thông báo từ bỏ Flash. Thậm chí ngay cả Adobe cũng tuyên bố ngừng phát triển ứng dụng Flash Professional để chuyển sang ứng dụng Adobe Animate chuyên xuất bản dưới định dạng HTML5.

 

Thông báo mới của Google sẽ được áp dụng cho 2 hệ thống quảng cáo của hãng, bao gồm Google Display Network và DoubleClick Digital Marketing. Theo đó, lịch trình cụ thể như sau:

 

Từ ngày 30/06/2016: AdWords và DoubleClick Digital Marketing sẽ không còn cho phép upload các quảng cáo dạng Flash.

 

Từ ngày 02/01/2017: các quảng cáo dạng Flash đã tồn tại từ trước sẽ hoàn toàn ngừng hoạt động.

54Vote
40Vote
31Vote
25Vote
15Vote
2.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2018
Nếu trước đây chúng ta đã có bộ nhớ 3D NAND với nhiều lớp bán dẫn xếp chồng lên nhau nhằm tạo ra những chiếc ổ cứng với kích thước nhỏ gọn nhưng có dung lượng và hiệu năng cực lớn, hiện Intel cũng sẽ dùng cách “xếp chồng” đó để tạo ra những con CPU 3D với nhiều tính năng ưu việt hơn.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, MediaTek đã ra mắt chip Helio P90 (MT6779V) tại một sự kiện ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Đây là một con chip được xây dựng trên quy trình 12nm và mạnh mẽ hơn so với Helip P70.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo hãng tin Associated Press (AP), cảnh sát ở Jersey City, New Jersey đã đặt các thùng hàng Amazon giả bên ngoài nhà của người dân để bắt trộm. Bằng cách sử dụng máy theo dõi GPS và chuông cửa có tích hợp camera do Amazon cung cấp, cảnh sát có thể theo dõi và bắt giữ những tên trộm đang cố gắng lấy đi thùng hàng Amazon đang đặt trước cửa nhà. Hoạt động nhằm vào các khu vực kém an ninh trong thành phố, được xác định dựa trên dữ liệu tội phạm và báo cáo trộm cắp của chính Amazon.
13 Tháng Mười Hai 2018
Trong sự kiện ra mắt mẫu smartphone Galaxy A8S tại thị trường Trung Quốc, Giám đốc Digital Marketing của Samsung China đã bất ngờ thông báo dự án hợp tác với thương hiệu streetwear đình đám Supreme.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ba nhà mạng di động lớn của Nhật Bản bao gồm SoftBank Group, NTT Docomo và KDDI đã quyết định không sử dụng các trang thiết bị của Trung Quốc trong hạ tầng mạng 5G của họ bởi những mối quan ngại về an ninh ngày càng tăng cao, buộc chính phủ Nhật Bản phải cấm các mặt hàng đến từ Huawei Technologies và các công ty Trung Quốc khác khỏi danh mục mua sắm công.
13 Tháng Mười Hai 2018
Từ năm 2015, Google đã cho phép người dùng đồng bộ không tính dung lượng hình ảnh và video của mình trên ứng dụng Google Photos, chỉ cần người dùng chọn nén lại trước khi upload. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 12/2018, theo thông báo mới, một số định dạng video sẽ không còn được lưu trữ không tính dung lượng dù đã được nén lại.