Tin Đồn: HTC One M10 Sẽ Xuất Hiện Vào Ngày 11/04/2016 Với Tên Gọi Mới

12 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 16914)
Tin Đồn: HTC One M10 Sẽ Xuất Hiện Vào Ngày 11/04/2016 Với Tên Gọi Mới
blank

Mặc dù đã xuất hiện rất nhiều các tin đồn cùng hình ảnh rò rỉ, nhưng siêu phẩm One M10 của HTC có thể sẽ không xuất hiện tại triển lãm MWC 2016, mà thay vào đó là tại một sự kiện được tổ chức riêng vào ngày 11/04/2016 ở London (Anh).

 

Trung tuần tháng 02/2016, trang Android Headlines cho biết, chiếc smartphone flagship tiếp theo của HTC sẽ có một tên gọi mới, chứ không phải là One M10. Hiện chưa rõ tên gọi mới của sản phẩm, nhưng máy vẫn sẽ giữ lại kí hiệu "One". Tuy nhiên, thay vì có tên M10, thiết bị sẽ sử dụng một kí hiệu hoàn toàn mới, tương tự như chiếc One A9, sau khi One M8 và One M9 không thu hút được nhiều người dùng.

 

Ngoài ra, HTC được cho là đã có ý định giới thiệu model mới tại sự kiện MWC 2016, nhưng cuối cùng đã quyết định dời lại thời gian ra mắt do đã yêu cầu thiết kế lại ngoại hình của máy. Do đó, một thiết bị hoàn chỉnh sẽ không kịp để ra mắt theo kế hoạch ban đầu, nhưng sản phẩm mới của HTC sẽ được trau chuốt hơn.

Hiện đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ và chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía đại diện của HTC. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

510Vote
44Vote
33Vote
22Vote
13Vote
3.722
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Hai 2020
Sân bay Adolfo Suárez Madrid-Barajas, lớn thứ hai Châu Âu, đã phải đóng cửa hơn một giờ sau khi phi công phát hiện thiết bị bay không người lái trong khu vực.
06 Tháng Hai 2020
Theo Bộ Y tế Nhật, có 10 người trên du thuyền Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với nCoV.
06 Tháng Hai 2020
Việc người dân cân nhắc lợi ích khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân thay vì công cộng có thể kéo nhu cầu xe hơi lên cao.
05 Tháng Hai 2020
BlackBerry công bố rằng cuộc chơi smartphone Android của hãng đã đi đến hồi kết, và toàn bộ các mẫu máy hiện đang bán trên thị trường sẽ bị khai tử vào cuối năm 2020.
05 Tháng Hai 2020
Theo nguồn tin của Bloomberg, nhu cầu dầu của Trung Quốc đã giảm khoảng ba triệu thùng mỗi ngày, tương đương 20% tổng lượng tiêu thụ.
05 Tháng Hai 2020
NASA, ESA (Cơ quan Hàng không Châu Âu), Airbus và ULA (United Launch Alliance) đang hướng về thời điểm 11:03 p.m. EST, Chủ nhật ngày 09/02/2020 để khởi động sứ mệnh của Solar Orbiter.