Tin Đồn: HTC One M10 Sẽ Xuất Hiện Vào Ngày 11/04/2016 Với Tên Gọi Mới

12 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 17038)
Tin Đồn: HTC One M10 Sẽ Xuất Hiện Vào Ngày 11/04/2016 Với Tên Gọi Mới
blank

Mặc dù đã xuất hiện rất nhiều các tin đồn cùng hình ảnh rò rỉ, nhưng siêu phẩm One M10 của HTC có thể sẽ không xuất hiện tại triển lãm MWC 2016, mà thay vào đó là tại một sự kiện được tổ chức riêng vào ngày 11/04/2016 ở London (Anh).

 

Trung tuần tháng 02/2016, trang Android Headlines cho biết, chiếc smartphone flagship tiếp theo của HTC sẽ có một tên gọi mới, chứ không phải là One M10. Hiện chưa rõ tên gọi mới của sản phẩm, nhưng máy vẫn sẽ giữ lại kí hiệu "One". Tuy nhiên, thay vì có tên M10, thiết bị sẽ sử dụng một kí hiệu hoàn toàn mới, tương tự như chiếc One A9, sau khi One M8 và One M9 không thu hút được nhiều người dùng.

 

Ngoài ra, HTC được cho là đã có ý định giới thiệu model mới tại sự kiện MWC 2016, nhưng cuối cùng đã quyết định dời lại thời gian ra mắt do đã yêu cầu thiết kế lại ngoại hình của máy. Do đó, một thiết bị hoàn chỉnh sẽ không kịp để ra mắt theo kế hoạch ban đầu, nhưng sản phẩm mới của HTC sẽ được trau chuốt hơn.

Hiện đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ và chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía đại diện của HTC. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

510Vote
44Vote
33Vote
22Vote
13Vote
3.722
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2019
Ralph Hamers, CEO ING Group, tập đoàn ngân hàng và tài chính lớn của Hà Lan đã trả lời phỏng vấn Financial Times, cho rằng các ngân hàng lớn có thể buộc phải ngừng làm việc với Facebook nếu hãng vẫn cố gắng cho ra mắt đồng tiền ảo Libra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo New York Times, trong cuộc điều trần trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Mỹ ngày 23/10, Mark Zuckerberg sẽ bày tỏ hi vọng rằng trong tương lai không xa, hàng tỷ người trên thế giới sẽ sử dụng loại tiền ảo do Facebook tạo ra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang CNBC đưa tin, theo nhà kinh tế trưởng Mark Zandi của Moody's Analytics, khả năng xảy ra suy thoái kinh tế toàn cầu trong 12 - 18 tháng tiếp theo là "vô cùng cao" và các nhà hoạch định chính sách có thể không làm được gì để đảo ngược tình hình.
23 Tháng Mười 2019
Các file nhạc trôi nổi trên mạng có đuôi WAV có thể chứa mã độc cho phép hacker sử dụng tài nguyên của máy nạn nhân để đào coin (cryptocurrencies-mining). Các mã độc có thể mang lại cho các hacker đến hàng nghìn USD mỗi tháng mà nạn nhân không hề hay biết.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, ông Jamie Dimon, CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ JPMorgan Chase cảnh báo rằng hạ lãi suất về mức thấp dưới 0, không phải là một "nhân tố thay đổi cuộc chơi" trong việc thúc đẩy cho vay và cả thiện tăng trưởng kinh tế.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang Business Insider trích dẫn một nguồn thân cận cho hay, Adam Neumann có thể sẽ nhận được 200 triệu USD như một phần trong thỏa thuận được SoftBank đề xuất để rời khỏi WeWork, công ty do chính mình sáng lập.