Picasa Sẽ Bị “Khai Tử” Từ Ngày 01/05/2016

14 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 17446)
Picasa Sẽ Bị “Khai Tử” Từ Ngày 01/05/2016
blank

Trung tuần tháng 02/2016, Google đã thông báo sẽ chính thức ngưng dịch vụ Picasa và thay thế bằng Photos từ ngày 01/05/2016.

 

Nhắc lại vào năm 2002, Lifescape đã tạo ra Picasa nhằm biến nó thành dịch vụ cho phép lưu trữ, biên tập và chia sẻ ảnh trực tuyến. Sau đó, Picasa đã được Google mua lại và tích hợp vào Google Photos.

 

Google Photos là một trong những dịch vụ con của mạng xã hội Google+, mang theo hy vọng lật đổ Facebook của Google, nhưng sau đó đã thất bại và được tách ra thành nhiều dịch vụ con, bao gồm: Stream, Photos và Hangouts. Từ đó Google Photos hoạt động độc lập. Còn Picasa cũng đã được quyết định.

 

Người dùng vẫn có thể truy cập Picasa cho đến hết ngày 01/05/2016. Sau đó, mọi hình ảnh từ Picasa sẽ được tự động chuyển sang Google Photos để người dùng có thể tiếp tục sử dụng.

539Vote
44Vote
39Vote
24Vote
12Vote
4.358
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2020
Bệnh tật là lý do không bao giờ được chấp nhận để vắng mặt tại các buổi cầu nguyện của giáo phái Shincheonji (Tân Thiên Địa), cựu thành viên Duhyen Kim nói.
27 Tháng Hai 2020
Mặt trời bị che khuất bởi một đường chân trời bắc ngang qua giữa khung cảnh bầu trời đêm ở cả hai bán cầu Trái đất.
27 Tháng Hai 2020
Microsoft đang muốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở Indonesia, nơi sẽ sớm thực hiện các thay đổi về quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thống Indonesia cho biết sau cuộc gặp với CEO công ty.
27 Tháng Hai 2020
CEO Apple cho biết công ty sẽ mở các cửa hàng vật lý đầu tiên tại Ấn Độ vào năm 2021 và một cửa hàng trực tuyến vào cuối năm 2020.
27 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã cử một nhóm điều tra đến Vũ Hán, thành phố tâm điểm của vụ dịch coronavirus, sau khi có báo cáo rằng một nhà tù đã thả một tù nhân bị nhiễm bệnh và để tù nhân đó đến Bắc Kinh.
26 Tháng Hai 2020
Mỹ và Hàn Quốc đã hoãn cuộc tập trận quân sự chung để hạn chế sự lây lan của coronavirus, vì số ca nhiễm bệnh đang vượt mức báo động