Picasa Sẽ Bị “Khai Tử” Từ Ngày 01/05/2016

14 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 17584)
Picasa Sẽ Bị “Khai Tử” Từ Ngày 01/05/2016
blank

Trung tuần tháng 02/2016, Google đã thông báo sẽ chính thức ngưng dịch vụ Picasa và thay thế bằng Photos từ ngày 01/05/2016.

 

Nhắc lại vào năm 2002, Lifescape đã tạo ra Picasa nhằm biến nó thành dịch vụ cho phép lưu trữ, biên tập và chia sẻ ảnh trực tuyến. Sau đó, Picasa đã được Google mua lại và tích hợp vào Google Photos.

 

Google Photos là một trong những dịch vụ con của mạng xã hội Google+, mang theo hy vọng lật đổ Facebook của Google, nhưng sau đó đã thất bại và được tách ra thành nhiều dịch vụ con, bao gồm: Stream, Photos và Hangouts. Từ đó Google Photos hoạt động độc lập. Còn Picasa cũng đã được quyết định.

 

Người dùng vẫn có thể truy cập Picasa cho đến hết ngày 01/05/2016. Sau đó, mọi hình ảnh từ Picasa sẽ được tự động chuyển sang Google Photos để người dùng có thể tiếp tục sử dụng.

539Vote
44Vote
39Vote
24Vote
12Vote
4.358
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng.
18 Tháng Mười Một 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.