Dasan Sẽ Cung Cấp Thiết Bị Internet Tốc Độ Cao Cho Viettel

28 Tháng Bảy 201412:00 SA(Xem: 11024)
Dasan Sẽ Cung Cấp Thiết Bị Internet Tốc Độ Cao Cho Viettel
Nhà cung cấp thiết bị mạng của Hàn Quốc là Dasan Networks đã giành được hợp đồng lớn với Viettel. Theo đó, Dasan sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng mạng internet tốc độ cao gồm các thiết bị GPON và FTTH trong vòng 4 tháng tới với tổng giá trị 18 triệu USD cho nhà mạng này.

blank
TelecomAsia cũng cho biết thêm hai công ty đang có kế hoạch đàm phán để cung cấp thêm nhiều thiết bị FTTH hơn trong thời gian ngắn, dự kiến Viettel triển khai dịch vụ internet FTTH trải rộng khắp Việt Nam ngay trong năm 2014.


Tổng giám đốc Dasan, ông Min-Woo Nam cho biết hợp đồng này "giúp Dasan tiến một bước gần hơn đến tham vọng trở thành nhà cung cấp thiết bị mạng lưới trên toàn cầu". Công ty hiện đang là nhà cung cáấp thiết bị chính cho ba công ty khai thác mạng lớn của Hàn Quốc.

Theo: http://genk.vn
55Vote
40Vote
35Vote
25Vote
16Vote
2.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Năm 2020
Hơn 200 nghị sĩ và nhà hoạch định chính sách từ 23 nước ra tuyên bố chung lên án Trung Quốc đề xuất dự luật an ninh Hong Kong và kêu gọi các chính phủ lên tiếng phản đối.
24 Tháng Năm 2020
Nhà Trắng thông báo cấm nhập cảnh từ Brazil đối với hầu hết các công dân không phải người Mỹ, sau khi Brazil trở thành điểm nóng thứ hai thế giới về số ca nhiễm Covid-19.
22 Tháng Năm 2020
Trường nhìn kính thiên văn cận cảnh rộng khoảng 80 năm ánh sáng, lệch một chút về phía nam và phía đông của Eta Carinae, ngôi sao năng động và bí ẩn nhất của tinh vân.
22 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Quốc vụ viện Trung Quốc Li Keqiang cho biết, Trung Quốc sẽ khuyến khích người dân Đài Loan tham gia thúc đẩy Trung Quốc “tái thống nhất”.
22 Tháng Năm 2020
Du khách quốc tế có thể bị phạt 1,000 bảng nếu không tự cách ly trong 14 ngày khi đến Anh.
22 Tháng Năm 2020
Trung Quốc lần đầu tiên cắt giảm mục tiêu GDP trong năm 2020 sau khi Covid-19 tàn phá nền kinh tế thứ hai thế giới.