Dasan Sẽ Cung Cấp Thiết Bị Internet Tốc Độ Cao Cho Viettel

28 Tháng Bảy 201412:00 SA(Xem: 11152)
Dasan Sẽ Cung Cấp Thiết Bị Internet Tốc Độ Cao Cho Viettel
Nhà cung cấp thiết bị mạng của Hàn Quốc là Dasan Networks đã giành được hợp đồng lớn với Viettel. Theo đó, Dasan sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng mạng internet tốc độ cao gồm các thiết bị GPON và FTTH trong vòng 4 tháng tới với tổng giá trị 18 triệu USD cho nhà mạng này.

blank
TelecomAsia cũng cho biết thêm hai công ty đang có kế hoạch đàm phán để cung cấp thêm nhiều thiết bị FTTH hơn trong thời gian ngắn, dự kiến Viettel triển khai dịch vụ internet FTTH trải rộng khắp Việt Nam ngay trong năm 2014.


Tổng giám đốc Dasan, ông Min-Woo Nam cho biết hợp đồng này "giúp Dasan tiến một bước gần hơn đến tham vọng trở thành nhà cung cấp thiết bị mạng lưới trên toàn cầu". Công ty hiện đang là nhà cung cáấp thiết bị chính cho ba công ty khai thác mạng lớn của Hàn Quốc.

Theo: http://genk.vn
55Vote
40Vote
35Vote
25Vote
16Vote
2.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)