Dasan Sẽ Cung Cấp Thiết Bị Internet Tốc Độ Cao Cho Viettel

28 Tháng Bảy 201412:00 SA(Xem: 11182)
Dasan Sẽ Cung Cấp Thiết Bị Internet Tốc Độ Cao Cho Viettel
Nhà cung cấp thiết bị mạng của Hàn Quốc là Dasan Networks đã giành được hợp đồng lớn với Viettel. Theo đó, Dasan sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng mạng internet tốc độ cao gồm các thiết bị GPON và FTTH trong vòng 4 tháng tới với tổng giá trị 18 triệu USD cho nhà mạng này.

blank
TelecomAsia cũng cho biết thêm hai công ty đang có kế hoạch đàm phán để cung cấp thêm nhiều thiết bị FTTH hơn trong thời gian ngắn, dự kiến Viettel triển khai dịch vụ internet FTTH trải rộng khắp Việt Nam ngay trong năm 2014.


Tổng giám đốc Dasan, ông Min-Woo Nam cho biết hợp đồng này "giúp Dasan tiến một bước gần hơn đến tham vọng trở thành nhà cung cấp thiết bị mạng lưới trên toàn cầu". Công ty hiện đang là nhà cung cáấp thiết bị chính cho ba công ty khai thác mạng lớn của Hàn Quốc.

Theo: http://genk.vn
55Vote
40Vote
35Vote
25Vote
16Vote
2.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2020
Phiên tòa xem xét bãi nhiệm ông Donald Trump với hai cáo buộc lạm quyền và cản trở Quốc hội nhiều khả năng sẽ diễn ra vào ngày 21/01/2020.
16 Tháng Giêng 2020
Bộ Ngoại giao, Lầu Năm Góc đang chuẩn bị các phương án cắt 250 triệu USD viện trợ quân sự cho Iraq nếu họ trục xuất 5,300 lính Mỹ.
16 Tháng Giêng 2020
Sau 3 năm đàm phán căng thẳng, Mỹ và Trung Quốc cuối cùng đã ký thoả thuận thương mại mà theo lời Trump là để "cùng sửa chữa sai lầm trong quá khứ".
16 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, một sinh viên Trung Quốc bị cảnh sát Tokyo bắt giữ vì làm giả chứng minh thư thành viên lực lượng phòng vệ Nhật Bản.
15 Tháng Giêng 2020
Một con robot mới đã được các nhà khoa học thuộc trường đại học Tufts tại bang Massachusetts tạo ra.
15 Tháng Giêng 2020
Trang Bloomberg trích lời một nguồn tin thân cận cho biết việc giảm thuế sẽ phụ thuộc vào mức độ tuân thủ thỏa thuận giai đoạn 1 của Trung Quốc.