Dasan Sẽ Cung Cấp Thiết Bị Internet Tốc Độ Cao Cho Viettel

28 Tháng Bảy 201412:00 SA(Xem: 11011)
Dasan Sẽ Cung Cấp Thiết Bị Internet Tốc Độ Cao Cho Viettel
Nhà cung cấp thiết bị mạng của Hàn Quốc là Dasan Networks đã giành được hợp đồng lớn với Viettel. Theo đó, Dasan sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng mạng internet tốc độ cao gồm các thiết bị GPON và FTTH trong vòng 4 tháng tới với tổng giá trị 18 triệu USD cho nhà mạng này.

blank
TelecomAsia cũng cho biết thêm hai công ty đang có kế hoạch đàm phán để cung cấp thêm nhiều thiết bị FTTH hơn trong thời gian ngắn, dự kiến Viettel triển khai dịch vụ internet FTTH trải rộng khắp Việt Nam ngay trong năm 2014.


Tổng giám đốc Dasan, ông Min-Woo Nam cho biết hợp đồng này "giúp Dasan tiến một bước gần hơn đến tham vọng trở thành nhà cung cấp thiết bị mạng lưới trên toàn cầu". Công ty hiện đang là nhà cung cáấp thiết bị chính cho ba công ty khai thác mạng lớn của Hàn Quốc.

Theo: http://genk.vn
55Vote
40Vote
35Vote
25Vote
16Vote
2.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố "chắc chắn" không có kế hoạch tái tranh cử nhiệm kỳ 5, dù bà được tín nhiệm cao.
04 Tháng Sáu 2020
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.
04 Tháng Sáu 2020
Chiều ngày thứ Năm (04/06/2020), Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bỏ phiếu thông qua việc sửa đổi luật quốc ca, quy định việc xúc phạm quốc ca Trung Quốc là một hành vi phạm tội.
04 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Vladimir Putin quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi 20,000 tấn dầu diesel tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Pháp tuyên bố sẽ không tổ chức duyệt binh trên đại lộ Champs-Elysees ngày 14/07/2020, và thay thế bằng một buổi lễ ở trung tâm thủ đô Paris do lo ngại đại dịch Covid-19.
04 Tháng Sáu 2020
Mỹ dự định sẽ đối xử với ít nhất 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc như các đại sứ quán nước ngoài, và tăng cường giám sát hoạt động của nhóm các cơ quan truyền thông trên đất Mỹ.