Tin Đồn: Galaxy Note 6 Sẽ Có Màn Hình 5.8 Inch, RAM 6GB, Camera 12 MP

13 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 18152)
Tin Đồn: Galaxy Note 6 Sẽ Có Màn Hình 5.8 Inch, RAM 6GB, Camera 12 MP
blank

Trung tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin rò rỉ đã đưa ra thông tin về chiếc Galaxy Note 6. Theo đó, chiếc phablet thế hệ kế nhiệm của Note 5 sẽ có màn hình 5.8 inch Slim RGB AMOLED, độ phân giải 1440 x 2560 pixel, 1024 ppi. Trong đó, khái niệm “RGB” dường như gợi ý rằng sản phẩm vẫn sẽ nói không với công nghệ ma trận “diamond pixel”.

 

Với màn hình kích thước 5.8 inch, Note 6 cũng sẽ có kích thước tương tự như chiếc Note 5. Ngoài ra, máy được cho là sẽ có RAM dung lượng lên đến 6GB. Trong năm 2015, Samsung đã đưa thanh RAM 3 GB vào S6 và RAM 4 GB vào Note5. Trong năm 2016, hãng cũng tuyên bố đã bắt đầu sản xuất đại trà các loại chip RAM LPDDR4 12Gb, sử dụng quy trình 20nm và cũng tự hào là công ty đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ này.

 

Trong buổi họp báo giới thiệu, Samsung cho biết công nghệ mới sẽ giúp tạo ra những smartphone với thanh RAM 6GB. Một con chip 12Gb có thể lưu trữ được 1.5GB thông tin. Khi ghép cặp 4 con chip với nhau trong một cấu hình kép, Samsung có thể tạo ra những chiếc smartphone với thanh RAM 6GB.

 

Nguồn tin rò rỉ chỉ cho biết Note 6 sẽ có 2 mẫu vi xử lý, có vẻ là Snapdragon và Exynos, tương tự như chiếc S7 và S7 Edge. Ngoài ra, Note 6 còn dự kiến sẽ được trang bị camera chính 12MP với hệ thống Super OIS Plus, đồng thời, cụm camera này cũng sẽ xuất hiện trên S7 và S7 Edge.

 

Được biết, hệ thống OIS Plus có khả năng chống rung 5 trục, nên chắc chắn đây sẽ là một điểm khiến các sản phẩm thế hệ mới của Samsung trở nên nổi bật. Cuối cùng, Note 6 sẽ được trang bị bút S Pen với hai model 64GB/128GB, và có thể máy sẽ không đi cùng khe cắm thẻ nhớ microSD.

55Vote
40Vote
31Vote
23Vote
13Vote
3.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.