Tin Đồn: Galaxy Note 6 Sẽ Có Màn Hình 5.8 Inch, RAM 6GB, Camera 12 MP

13 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 18353)
Tin Đồn: Galaxy Note 6 Sẽ Có Màn Hình 5.8 Inch, RAM 6GB, Camera 12 MP
blank

Trung tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin rò rỉ đã đưa ra thông tin về chiếc Galaxy Note 6. Theo đó, chiếc phablet thế hệ kế nhiệm của Note 5 sẽ có màn hình 5.8 inch Slim RGB AMOLED, độ phân giải 1440 x 2560 pixel, 1024 ppi. Trong đó, khái niệm “RGB” dường như gợi ý rằng sản phẩm vẫn sẽ nói không với công nghệ ma trận “diamond pixel”.

 

Với màn hình kích thước 5.8 inch, Note 6 cũng sẽ có kích thước tương tự như chiếc Note 5. Ngoài ra, máy được cho là sẽ có RAM dung lượng lên đến 6GB. Trong năm 2015, Samsung đã đưa thanh RAM 3 GB vào S6 và RAM 4 GB vào Note5. Trong năm 2016, hãng cũng tuyên bố đã bắt đầu sản xuất đại trà các loại chip RAM LPDDR4 12Gb, sử dụng quy trình 20nm và cũng tự hào là công ty đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ này.

 

Trong buổi họp báo giới thiệu, Samsung cho biết công nghệ mới sẽ giúp tạo ra những smartphone với thanh RAM 6GB. Một con chip 12Gb có thể lưu trữ được 1.5GB thông tin. Khi ghép cặp 4 con chip với nhau trong một cấu hình kép, Samsung có thể tạo ra những chiếc smartphone với thanh RAM 6GB.

 

Nguồn tin rò rỉ chỉ cho biết Note 6 sẽ có 2 mẫu vi xử lý, có vẻ là Snapdragon và Exynos, tương tự như chiếc S7 và S7 Edge. Ngoài ra, Note 6 còn dự kiến sẽ được trang bị camera chính 12MP với hệ thống Super OIS Plus, đồng thời, cụm camera này cũng sẽ xuất hiện trên S7 và S7 Edge.

 

Được biết, hệ thống OIS Plus có khả năng chống rung 5 trục, nên chắc chắn đây sẽ là một điểm khiến các sản phẩm thế hệ mới của Samsung trở nên nổi bật. Cuối cùng, Note 6 sẽ được trang bị bút S Pen với hai model 64GB/128GB, và có thể máy sẽ không đi cùng khe cắm thẻ nhớ microSD.

55Vote
40Vote
31Vote
23Vote
13Vote
3.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2019
Những người thường đi máy bay sẽ thường được nghe tiếp viên hàng không thông báo rằng "Xin vui lòng tắt toàn bộ thiết bị điển tử để chuẩn bị cất cánh"... Vậy chúng ta làm điều đó vì mục đích gì? Tại sao?
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trên trạm vũ trụ quốc tế ISS, công ty công nghệ thực phẩm Aleph Farms tuyên bố đã thành công trong việc nhân giống tế bào gốc để sản xuất ra những miếng thịt nhân tạo ngoài môi trường không trọng lực.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tòa án của Philadelphia đã đồng ý với đơn kiện của một người khởi kiện hãng dược phẩm Johnson & Johnson số tiền lên đến 8 tỷ USD. Lý do đưa ra là anh bị mắc căn bệnh phì đại tuyến vú ở nam giới khi hồi bé phải sử dụng 1 loại thuốc chống loạn thần của hãng.
11 Tháng Mười 2019
Terry Hu lần đầu cảm nhận được vấn đề ở nơi làm việc của mình – một startup về game tại Bắc Kinh – khi ông chủ ngừng xuất hiện ở văn phòng. Sau đó hàng núi quà tặng miễn phí cho người dùng – những thẻ quà tặng, đồ chơi – cũng dần biến mất. Cuối cùng nhà đồng sáng lập cho biết, nguồn quỹ cho công ty đã cạn kiệt. Hu và 2/3 nhân viên bị sa thải.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong báo cáo tổng hợp đầu tiên về tình trạng thị lực trên toàn thế giới của WHO, hiện có ít nhất 2.2 tỷ người đang có các vấn đề về mắt, trong đó có 1 tỷ người đáng lẽ đã có thể phòng ngừa được các bệnh về mắt nếu được theo dõi thường xuyên.
11 Tháng Mười 2019
Hàng rào thuế quan ông Trump áp đặt lên hàng hoá Trung Quốc khiến nhiều hãng công nghệ không còn mặn mà với “công xưởng của thế giới”.