Tin Đồn: Galaxy Note 6 Sẽ Có Màn Hình 5.8 Inch, RAM 6GB, Camera 12 MP

13 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 18067)
Tin Đồn: Galaxy Note 6 Sẽ Có Màn Hình 5.8 Inch, RAM 6GB, Camera 12 MP
blank

Trung tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin rò rỉ đã đưa ra thông tin về chiếc Galaxy Note 6. Theo đó, chiếc phablet thế hệ kế nhiệm của Note 5 sẽ có màn hình 5.8 inch Slim RGB AMOLED, độ phân giải 1440 x 2560 pixel, 1024 ppi. Trong đó, khái niệm “RGB” dường như gợi ý rằng sản phẩm vẫn sẽ nói không với công nghệ ma trận “diamond pixel”.

 

Với màn hình kích thước 5.8 inch, Note 6 cũng sẽ có kích thước tương tự như chiếc Note 5. Ngoài ra, máy được cho là sẽ có RAM dung lượng lên đến 6GB. Trong năm 2015, Samsung đã đưa thanh RAM 3 GB vào S6 và RAM 4 GB vào Note5. Trong năm 2016, hãng cũng tuyên bố đã bắt đầu sản xuất đại trà các loại chip RAM LPDDR4 12Gb, sử dụng quy trình 20nm và cũng tự hào là công ty đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ này.

 

Trong buổi họp báo giới thiệu, Samsung cho biết công nghệ mới sẽ giúp tạo ra những smartphone với thanh RAM 6GB. Một con chip 12Gb có thể lưu trữ được 1.5GB thông tin. Khi ghép cặp 4 con chip với nhau trong một cấu hình kép, Samsung có thể tạo ra những chiếc smartphone với thanh RAM 6GB.

 

Nguồn tin rò rỉ chỉ cho biết Note 6 sẽ có 2 mẫu vi xử lý, có vẻ là Snapdragon và Exynos, tương tự như chiếc S7 và S7 Edge. Ngoài ra, Note 6 còn dự kiến sẽ được trang bị camera chính 12MP với hệ thống Super OIS Plus, đồng thời, cụm camera này cũng sẽ xuất hiện trên S7 và S7 Edge.

 

Được biết, hệ thống OIS Plus có khả năng chống rung 5 trục, nên chắc chắn đây sẽ là một điểm khiến các sản phẩm thế hệ mới của Samsung trở nên nổi bật. Cuối cùng, Note 6 sẽ được trang bị bút S Pen với hai model 64GB/128GB, và có thể máy sẽ không đi cùng khe cắm thẻ nhớ microSD.

55Vote
40Vote
31Vote
23Vote
13Vote
3.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.