Lộ Diện Hình Ảnh Đầy Đủ Mặt Trước Và Sau Của Galaxy S7

14 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 22971)
Lộ Diện Hình Ảnh Đầy Đủ Mặt Trước Và Sau Của Galaxy S7
Dự kiến, Samsung sẽ chính thức ra mắt bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge tại sự kiện MWC 2016 - 2 chiếc smartphone flagship hàng đầu được người dùng đón chờ nhất trong năm 2016. Trước thềm ra mắt một tuần, trang Phonearena đã đăng tải đầy đủ các hình ảnh về 3 phiên bản màu sắc của Galaxy S7.

blankblankblank
Theo đó, nguồn tin từ @evleaks tiết lộ rằng Galaxy S7 trong năm 2016 sẽ có 3 phiên bản màu cơ bản quen thuộc là vàng đồng, xám bạc và đen. Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết đây sẽ là lần đầu tiên Samsung tung ra 2 chiếc smartphone cùng thế hệ nhưng chênh lệch đáng kể về kích thước. Theo đó, chiếc Galaxy S7 sẽ sở hữu màn hình 5.1 inch, còn Galaxy S7 Edge sẽ có màn hình 5.5 inch.


Theo những hình ảnh rò rỉ, thế hệ Galaxy S7 sẽ vẫn tương tự như Galaxy S6 tiền nhiệm, có ngôn ngữ thiết kế với nhôm, kính. Đặc biệt, phần mặt lưng của Galaxy S7 sẽ được bo cong về 2 bên thân máy, giúp người dùng cầm nắm thuận tiện và thoải mái hơn, bớt đi cảm giác trơn trượt.

Samsung được cho là sẽ áp dụng công nghệ mới trên Galaxy S7, giúp camera của máy bớt lồi hơn. Hiện cấu hình dự đoán của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge bao gồm: 2 phiên bản vi xử lý Snapdragon 820 của Qualcomm và Exynos, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB, camera chính 12 MP, khẩu độ f/1.7, cùng với đó là dung lượng pin 3000 mAh cho S7 và 3600 mAh cho S7 Edge.

554Vote
46Vote
38Vote
213Vote
16Vote
487
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Microsoft sẽ sớm bỏ engine dựng trang EdgeHTML để chuyển sang Chromium/Webkit cho trình duyệt Edge. Chromium là dự án nguồn mở và thay đổi của Microsoft được nhiều bên ủng hộ, nhưng bên cạnh đó có nhiều câu hỏi được đặt ra như tại sao Microsoft lại chuyển sang dùng một engine dựng trang chậm hơn và khiến trình duyệt tiêu hao nhiều điện năng hơn. Ngoài ra, CEO của Mozilla cũng đã lên tiếng chỉ trích hành động của Microsoft đang tiếp tay cho Google thao túng thế giới Internet. Câu trả lời có lẽ là do Google đã ép Microsoft thông qua việc "cố tình phá hoại ngầm trình duyệt Edge".
20 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, một cựu kỹ sư của Microsoft từng cáo buộc Google đã dùng “thủ thuật” để khiến Microsoft phải chuyển sang dùng nhân Chromium cho trình duyệt Edge, nhưng ngay sau đó, Google đã lên tiếng phủ nhận điều này.
20 Tháng Mười Hai 2018
Tất cả chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên đa nhiệm. Đó là nhờ công nghệ phát triển đến độ giúp chúng ta gửi được email trong khi đi dạo, nhắn tin cho người thân khi đang làm việc và chơi game trong giờ học.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Jaguar Land Rover, tập đoàn xe đến từ Anh, đang phát triển cửa xe có thể tự mở, nhằm hướng đến hỗ trợ cho người khuyết tật.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, AT&T cho biết mạng 5G của hãng đã có mặt tại 12 thành phố của Mỹ vào sáng ngày 18/12/2018 theo giờ địa phương. Đây là nhà mạng Mỹ đầu tiên triển khai mạng di động dựa trên chuẩn 5G. Dù vậy, không phải ai cũng có thể sử dụng mạng 5G của AT&T.
19 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, nhiều người dùng nhận thấy Apple đang gửi tin quảng cáo chương trình Carpool Karaoke của ứng dụng TV dưới dạng thông báo, dù cho ứng dụng không được cấp quyền gửi thông báo quảng cáo, và thậm chí chính sách trên App Store của Apple cũng cấm các nhà phát triển gửi quảng cáo như thế.