LG Ra Mắt Dòng Điện Thoại X Series

15 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 28695)
LG Ra Mắt Dòng Điện Thoại X Series
blank
Trung tuần tháng 02/2016, LG đã công bố, ngoài chiếc LG G5, hãng sẽ ra mắt một dòng sản phẩm smartphone mới - X Series, tại sự kiện MWC 2016.

Theo đó, X Series sẽ được khởi động với 2 thiết bị gồm "X cam" và "X screen" thuộc phân khúc trung cấp, dành cho các khách hàng không muốn hoặc không cần thiết phải sử dụng các dòng sản phẩm cao cấp nhất. Dù vậy, bộ đôi X cam và X screen vẫn sẽ sở hữu các tính năng thường có trên các dòng flagship của LG.

Cụ thể, X cam sẽ có kích thước 147.5 x 73.6 x 5.2mm~6.9mm, được trang bị màn hình 5.2 inch độ phân giải 1080p, vi xử lý 8 nhân, xung nhịp 1.14 GHz, bộ nhớ trong 16 GB với RAM 2 GB. Cùng với đó là camera trước 8MP và 2 camera sau với độ phân giải 13MP và 5MP. Máy sẽ có dung lượng pin 2,520mAh và chạy Android 6.0 Marshmallow. Máy sẽ có các tùy chọn màu Bạc titan, Trắng, Vàng, Hồng và Vàng hồng.


Còn X screen sẽ có kích thước 142.6 x 71.8 x 7.1mm, sở hữu màn hình 4.93 inch, độ phân giải 720p, có trang bị màn hình phụ 1.76 inch. Máy có vi xử lý lõi tứ, xung nhịp 1.2 GHz, bộ nhớ 16GB và 2GB RAM, được cài sẵn Android 6.0 Marshmallow và dung lượng pin 2,300mAh, camera chính 13 MP và camera trước 8 MP. X screen sẽ có các tùy chọn màu Trắng, Đen, và Vàng hồng.

LG X Series sẽ sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 22/02/2016, ngay sau sự kiện ra mắt LG G5 tại MWC 2016. Sau đó, sản phẩm sẽ được phát hành đầu tiên tại Châu Á, Châu Âu và Mỹ La Tinh trong tháng 03/2016. Các thông tin cấu hình của sản phẩm sẽ có thể thay đổi tùy theo từng thị trường cụ thể.
5114Vote
42Vote
39Vote
211Vote
113Vote
4.3149
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, TSMC tuyên bố chính thức khởi động quá trình nghiên cứu và phát triển (R&D) tiến trình 2nm. Điều này giúp TSMC trở thành công ty đầu tiên tiến hành một dự án liên quan tới tiến trình 2nm. Nhà máy sản xuất chip tiến trình 2nm sẽ được đặt tại Công viên Khoa học và Công nghệ Miền Nam ở Hsinchu, Đài Loan và dự kiến bắt đầu sản xuất vào năm 2024.
18 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo một số dữ liệu từ IHS Markit, Samsung Display - một công ty con của Samsung chuyên về mảng sản xuất màn hình hiển thị vẫn đang lấn át những đối thủ khác để trở thành nhà cung cấp màn hình smartphone số 1 toàn cầu tính đến 4 tháng đầu năm 2019. Điều này có được phần lớn nhờ việc các hãng điện thoại đang dần trang bị tấm nền màn hình OLED lên các thiết bị, và Samsung rõ ràng được lợi rất nhiều.
18 Tháng Sáu 2019
Huawei bị ảnh hưởng nặng nề hơn dự kiến bởi lệnh cấm của Mỹ - nhà sáng lập kiêm CEO Nhậm Chính Phi thừa nhận tại một sự kiện diễn ra ở trụ sở Huawei tại Thâm Quyến. Ông Nhậm cũng đã cắt giảm doanh thu dự kiến của Huawei trong năm 2019 và 2020.
18 Tháng Sáu 2019
Tháng 12/2014, Google ra mắt một tính năng mới cho phép người dùng xem lời của bài hát họ vừa tìm trực tiếp ngay phía trên các kết quả tìm kiếm. Tính năng mới nhằm giúp người dùng tìm chính xác thứ họ muốn tìm mà không phải lướt qua hàng chục kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 06/2019, theo một bài đăng trên trang Wall Street Journal, Google đã bị cáo buộc đánh cắp lời bài hát bởi Genius Media Group, và lời cáo buộc xuất hiện chỉ hai tuần sau khi có thông tin rằng Bộ Tư pháp Mỹ đang dự định sẽ tiến hành một cuộc điều tra chống độc quyền liên quan Google.
18 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc cho biết, ông Li Zaiyu, Phó chủ tịch của Samsung Electronic, đã có những phát biểu mang tính định hướng của Samsung về việc đầu tư vào các công việc kinh doanh trong tương lai, bao gồm cả việc nghiên cứu công nghệ mạng di động 6G. Đây cũng là lần đầu tiên Samsung thảo luận về tương lai của mạng di động 6G cũng như là về tiềm năng phát triển của công nghệ mới, bên cạnh các công nghệ về blockchain và trí tuệ nhân tạo.
18 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, trang Wall Street Journal đưa tin, dự án có tên Libra để phát hành tiền ảo riêng của Facebook đã thu hút vốn đầu tư từ nhiều tên tuổi lớn, bao gồm Visa, Mastercard, Paypal và Uber.