Jack Cắm Tai Nghe 3.5mm Trên iPhone 7 Có Thể Sẽ Được Thay Thế Bởi Speaker Thứ 2

15 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 20719)
Jack Cắm Tai Nghe 3.5mm Trên iPhone 7 Có Thể Sẽ Được Thay Thế Bởi Speaker Thứ 2
blank
Đã có rất nhiều tin đồn xung quanh việc Apple sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm quen thuộc và thay thế bằng tai nghe kết nối qua cổng lightning. Thậm chí đã có những bằng chứng được tiết lộ từ các nhà cung cấp linh kiện cho Apple để chứng minh tin đồn này là thật.

Tuy nhiên, trung tuần tháng 02/2016, Blayne Curtis và Christopher Hemmelgarn - hai nhà phân tích của công ty Barclays đã tiết lộ, Apple sẽ tích hợp cho thế hệ iPhone 7 đến 2 lo, mà chiếc loa thứ hai có thể sẽ được bố trí ở vị trí jack 3.5mm cũ.

Nguồn tin khẳng định rằng, Apple sẽ sử dụng amply do hãng Cirrus Logic sản xuất, hứa hẹn cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh cho hệ thống loa stereo mới. Ngoài ra, iPhone 7 sẽ không được trang bị công nghệ khử nhiễu âm thanh – mà tính năng này sẽ được trang bị cho thế hệ iPhone 7S.

Nếu Apple thật sự loại bỏ jack cắm 3.5mm, có nghĩa là người dùng sẽ không thể sử dụng chiếc tai nghe earpod cũ hay bất kỳ chiếc tai nghe dùng jack 3.5mm khác. Dù vậy, iPhone 7 được cho là sẽ tặng kèm một cáp kết nối qua cổng Lightning, cùng với đó là ra mắt một chiếc tai nghe Bluetooth mới.
57Vote
45Vote
34Vote
23Vote
13Vote
3.522
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".