Jack Cắm Tai Nghe 3.5mm Trên iPhone 7 Có Thể Sẽ Được Thay Thế Bởi Speaker Thứ 2

15 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 21012)
Jack Cắm Tai Nghe 3.5mm Trên iPhone 7 Có Thể Sẽ Được Thay Thế Bởi Speaker Thứ 2
blank
Đã có rất nhiều tin đồn xung quanh việc Apple sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm quen thuộc và thay thế bằng tai nghe kết nối qua cổng lightning. Thậm chí đã có những bằng chứng được tiết lộ từ các nhà cung cấp linh kiện cho Apple để chứng minh tin đồn này là thật.

Tuy nhiên, trung tuần tháng 02/2016, Blayne Curtis và Christopher Hemmelgarn - hai nhà phân tích của công ty Barclays đã tiết lộ, Apple sẽ tích hợp cho thế hệ iPhone 7 đến 2 lo, mà chiếc loa thứ hai có thể sẽ được bố trí ở vị trí jack 3.5mm cũ.

Nguồn tin khẳng định rằng, Apple sẽ sử dụng amply do hãng Cirrus Logic sản xuất, hứa hẹn cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh cho hệ thống loa stereo mới. Ngoài ra, iPhone 7 sẽ không được trang bị công nghệ khử nhiễu âm thanh – mà tính năng này sẽ được trang bị cho thế hệ iPhone 7S.

Nếu Apple thật sự loại bỏ jack cắm 3.5mm, có nghĩa là người dùng sẽ không thể sử dụng chiếc tai nghe earpod cũ hay bất kỳ chiếc tai nghe dùng jack 3.5mm khác. Dù vậy, iPhone 7 được cho là sẽ tặng kèm một cáp kết nối qua cổng Lightning, cùng với đó là ra mắt một chiếc tai nghe Bluetooth mới.
57Vote
45Vote
34Vote
23Vote
13Vote
3.522
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang GeekWire, Microsoft có một danh sách các dịch vụ online mà hãng cấm nhân viên mình sử dụng để đảm bảo bí mật kinh doanh không bị đối thủ biết được, trong đó có nhiều cái tên quen thuộc cho môi trường làm việc hiện đại như Slack, Google Docs, Amazon Web Services...
24 Tháng Sáu 2019
Kỳ 1: Ngày Âm Nhạc Hóa Tàn Tro
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, hàng loạt công ty lớn của Hàn Quốc bao gồm Samsung Electronics, Hyundai Motor, Kia Motors và LG Electronics đang chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc trong nỗ lực giảm sự phụ thuộc quá mức vào Trung Quốc khiến họ dễ chịu tổn thương từ sự cạnh tranh dâng cao tại địa phương, căng thẳng địa chính trị cũng như nhiều yếu tố kinh tế khác. Các yếu tố thường tác động nặng nề nhất đến những công ty lớn.
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác nhận máy tính của Phòng thí nghiệm Tên lửa đẩy (JPL) bị hack năm 2018.
24 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, Huawei nộp đơn kiện Bộ Thương mại Mỹ - động thái mới nhất trong trận chiến giữa Huawei và chính phủ Donald Trump. Mỹ cho rằng thiết bị viễn thông Huawei có thể bị Trung Quốc lợi dụng để gián điệp và dĩ nhiên Huawei một mực bác bỏ cáo buộc.
23 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, các nhà lập pháp thành phố San Francisco đã bỏ phiếu đồng thuận việc cấm toàn bộ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử ở thành phố. Đây được coi là 1 đòn giáng vào công ty Juul Labs, công ty sản xuất thuốc lá điện tử lớn ở Mỹ có trụ sở chính ở thành phố San Francisco.