INTELLIGENT PARKING CHAIR – Ghế Văn Phòng Tự Động Của Nissan

15 Tháng Hai 201610:00 CH(Xem: 22367)
INTELLIGENT PARKING CHAIR – Ghế Văn Phòng Tự Động Của Nissan
blank
Tháng 02/2016, một số nguồn tin đăng tải đoạn video về những chiếc ghế văn phòng có khả năng  tự về vị trí cũ gọn gàng sau hội họp chỉ với những tiếng vỗ tay.

Được biết, những chiếc ghế trong văn phòng được gọi là “Intelligent Parking Chair”. Chúng được lấy cảm hứng từ các model xe có khả năng tự đỗ, Nissan - nhà sản xuất xe hơi hàng đầu Nhật Bản - đã áp dụng công nghệ này lên mẫu ghế thông minh.

Mẫu ghế thông minh của Nissan có thể xoay 360 độ, xác định vị trí được định sẵn nhờ sự giúp đỡ của 4 camera trang bị trong phòng. Sự di chuyển của ghế sẽ được kiểm soát thông qua kết nối Wi-Fi.


Với hiệu lệnh là  tiếng vỗ tay, những chiếc ghế sẽ đồng loạt tự động di chuyển về ‘vị trí ban đầu’, giúp văn phòng trở nên gọn gàng, ngăn nắp. Nissan hiện chưa đề cập đến việc sẽ thương mại hóa ý tưởng thú vị này.
522Vote
40Vote
37Vote
27Vote
17Vote
3.543
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Bốn năm sau khi Chile áp dụng các biện pháp mạnh tay nhất trên thế giới để chống lại các vấn đề về cân nặng, và hiệu quả của chúng là: Người Chile đang uống ít đồ uống có đường, theo tạp chí PLOS Medicine.
12 Tháng Hai 2020
Các công ty dầu mỏ lớn nhất thế giới đang rót hàng trăm triệu USD vào các dự án thân thiện với khí hậu - bao gồm các trang trại gió, nhà máy phân bò và hydro xanh – trong bối cảnh họ tìm cách thay thế dần lợi nhuận kiếm được từ kinh doanh dầu.
12 Tháng Hai 2020
Sự hiện diện của Đài Loan tại một cuộc họp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) trong tháng 02/2020 về coronavirus mới là không cần sự cho phép của Trung Quốc, Bộ Ngoại giao Đài Loan cho biết hôm thứ Tư (12/02/2020).
12 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, PayPal Holdings Inc cho biết đang hợp tác với các nhà tội phạm học và chuyên gia tại một số trường đại học để thăm dò các hệ thống thanh toán được sử dụng trong việc buôn bán vũ khí bất hợp pháp tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2020
Công ty sẽ đưa ra các lập luận của mình chống lại khoản tiền phạt 2.4 tỷ Euro (khoảng 2.6 tỷ USD) do Ủy ban Châu Âu đưa ra trong phiên điều trần kéo dài ba ngày tại Tòa sơ thẩm.
12 Tháng Hai 2020
Nhiều người Anh đang yêu cầu giới chức cung cấp thông tin về công dân 'siêu truyền bệnh', làm lây virus corona cho ít nhất 7 người.