Samsung Sẽ Hỗ Trợ Chế Tạo Giày Thông Minh Mới

15 Tháng Hai 201611:00 CH(Xem: 24400)
Samsung Sẽ Hỗ Trợ Chế Tạo Giày Thông Minh Mới
blank
Ngoài việc xác nhận sẽ giới thiệu những chiếc smartphone mới tại sự kiện MWC 2016, Samsung cũng được cho là sẽ ra mắt một số dự án thú vị khác, trong đó có giày thông minh.

Được biết, sản phẩm giày thông minh mới có tên Iofit, được phát triển bởi công ty khởi nghiệp Salted Venture - được tách ra từ bộ phận Creative Lab của Samsung. Iofit sẽ có ít nhất hai dòng, bao gồm dòng chuyên hỗ trợ chạy bộ (Running) và các bài tập cơ bắp (Fitness); dòng còn lại sẽ tương tự như kiểu giày oxford, hỗ trợ chơi golf.

Hiện vẫn chưa rõ các mẫu giày thông minh mới có thể sử dụng trong mọi trường hợp, hoặc buộc theo điểm đặc thù của riêng từng loại.


Iofit được trang bị cảm biến áp lực và cảm biến gia tốc để theo dõi sự vận động của cơ thể, từ đó đưa ra những lời khuyên hữu ích cho người dùng, hoặc thông qua một ứng dụng Android nhằm giúp người dùng phát hiện những sai sót trong khi luyện tập, tự điều chỉnh, cân bằng lại bản thân cũng như có một chế độ luyện tập hợp lý nhất.

Thời gian phát hành chính thức của Iofit chưa được tiết lộ, có thể sẽ là ngay sau khi sản phẩm được giới thiệu. Giày thông minh Iofit có mức giá dự kiến là 199 USD cho dòng Running + Fitness, và 259 USD cho dòng Golf. Hiện Iofit đang được giảm giá 25% cho mỗi sản phẩm trong thời gian gây quỹ.
550Vote
46Vote
38Vote
218Vote
19Vote
3.891
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một khảo sát cho biết phần lớn người dân Trung Quốc sẽ không chọn mua hàng hóa Mỹ trong ngày hội mua sắm 11/11.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, lãnh tụ tối cao Iran Ayatollah Ali Khamenei quyết định không bãi bỏ lệnh cấm đàm phán với "kẻ thù" Mỹ.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa cắt nguồn tiền hỗ trợ California dập cháy rừng sau khi Thống đốc Gavin Newsom chỉ trích chính sách môi trường của ông.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Washington thông báo khởi động quá trình kéo dài một năm để rút khỏi hiệp định được đàm phán dưới thời cựu tổng thống Barack Obama.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, quyết định rút khỏi Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (Regional Comprehensive Economic Partnership - RCEP) của Ấn Độ được thông báo tại Bangkok, Thái Lan.
04 Tháng Mười Một 2019
Tính đến đầu tháng 11/2019, Facebook và Mark Zuckerberg đang là đối tượng bị chỉ trích liên tục trên chính trường Mỹ khi cuộc bầu cử tổng thống sẽ diễn ra vào năm 2020.