Samsung Sẽ Hỗ Trợ Chế Tạo Giày Thông Minh Mới

15 Tháng Hai 201611:00 CH(Xem: 24685)
Samsung Sẽ Hỗ Trợ Chế Tạo Giày Thông Minh Mới
blank
Ngoài việc xác nhận sẽ giới thiệu những chiếc smartphone mới tại sự kiện MWC 2016, Samsung cũng được cho là sẽ ra mắt một số dự án thú vị khác, trong đó có giày thông minh.

Được biết, sản phẩm giày thông minh mới có tên Iofit, được phát triển bởi công ty khởi nghiệp Salted Venture - được tách ra từ bộ phận Creative Lab của Samsung. Iofit sẽ có ít nhất hai dòng, bao gồm dòng chuyên hỗ trợ chạy bộ (Running) và các bài tập cơ bắp (Fitness); dòng còn lại sẽ tương tự như kiểu giày oxford, hỗ trợ chơi golf.

Hiện vẫn chưa rõ các mẫu giày thông minh mới có thể sử dụng trong mọi trường hợp, hoặc buộc theo điểm đặc thù của riêng từng loại.


Iofit được trang bị cảm biến áp lực và cảm biến gia tốc để theo dõi sự vận động của cơ thể, từ đó đưa ra những lời khuyên hữu ích cho người dùng, hoặc thông qua một ứng dụng Android nhằm giúp người dùng phát hiện những sai sót trong khi luyện tập, tự điều chỉnh, cân bằng lại bản thân cũng như có một chế độ luyện tập hợp lý nhất.

Thời gian phát hành chính thức của Iofit chưa được tiết lộ, có thể sẽ là ngay sau khi sản phẩm được giới thiệu. Giày thông minh Iofit có mức giá dự kiến là 199 USD cho dòng Running + Fitness, và 259 USD cho dòng Golf. Hiện Iofit đang được giảm giá 25% cho mỗi sản phẩm trong thời gian gây quỹ.
550Vote
46Vote
38Vote
218Vote
19Vote
3.891
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, ông Gavin Newsom, Thống đốc California, đã đề xuất một khoản cổ tức kỹ thuật số, cho phép người dùng chia sẻ hàng tỷ USD do các công ty công nghệ ở tiểu bang đông dân nhất Mỹ kiếm được.
14 Tháng Hai 2019
Opportunity là con robot "thọ" nhất từng đặt chân lên hành tinh khác, đã làm việc cật lực suốt 14 năm trên Sao Hỏa, chụp lại những tấm ảnh chân thực, cố gắng tìm hiểu về quá khứ Hành tinh Đỏ. Nhưng cuộc vui nào cũng có hồi kết, khoảng giữa tháng 02/2019, NASA công bố sứ mệnh Sao Hỏa của con tàu thăm dò đã kết thúc, Opportunity chính thức kết thúc sứ mệnh.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, CEO của Tesla đã xác nhận trên Twitter rằng các mẫu xe của hãng sẽ được cập nhật 2 tính năng hoàn toàn mới. Theo đó, Dog Mode và Sentry Mode sẽ là 2 chế độ "tự quản" của xe điện Tesla với khả năng tự trông thú cưng và ghi hình chống trộm cắp nhằm giúp chủ xe an tâm hơn khi đậu xe trong bãi. Đáng chú ý, 2 tính năng mới đều được thực hiện theo 2 yêu cầu của khách hàng với Elon Musk thông qua mạng xã hội Twitter.
14 Tháng Hai 2019
Công cụ đòi bản quyền (copyright strike) là một công cụ rất cần thiết, dùng để tố cáo những video, kênh đang đi ăn cắp nội dung của người khác để vụ lợi. Nhưng hiện nó lại trở thành một vũ khí để đòi tiền chuộc. Khoảng giữa tháng 02/2019, một kẻ ẩn danh đã đòi bản quyền sai, vu khống 2 kênh Youtube và đòi họ phải trả tiền. Hắn đòi 2 kênh nạn nhân phải trả bằng ví Bitcoin hoặc tài khoản PayPal.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO của Apple đã có một cuộc phỏng vấn với trang NPR để trao đổi về vấn đề căng thẳng thương mại đang diễn ra giữa Mỹ và Trung Quốc, đồng thời cũng liên quan tới việc giảm giá iPhone tại thị trường đông dân nhất thế giới.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo phát hiện của The Register, một hacker đã tấn công vào 16 website lớn và đánh cắp gần 620 triệu tài khoản người dùng. Số dữ liệu hiện đang được rao bán trên một trang dark web với giá trị khoảng 20,000 USD bằng Bitcoin.