Samsung Sẽ Hỗ Trợ Chế Tạo Giày Thông Minh Mới

15 Tháng Hai 201611:00 CH(Xem: 23856)
Samsung Sẽ Hỗ Trợ Chế Tạo Giày Thông Minh Mới
blank
Ngoài việc xác nhận sẽ giới thiệu những chiếc smartphone mới tại sự kiện MWC 2016, Samsung cũng được cho là sẽ ra mắt một số dự án thú vị khác, trong đó có giày thông minh.

Được biết, sản phẩm giày thông minh mới có tên Iofit, được phát triển bởi công ty khởi nghiệp Salted Venture - được tách ra từ bộ phận Creative Lab của Samsung. Iofit sẽ có ít nhất hai dòng, bao gồm dòng chuyên hỗ trợ chạy bộ (Running) và các bài tập cơ bắp (Fitness); dòng còn lại sẽ tương tự như kiểu giày oxford, hỗ trợ chơi golf.

Hiện vẫn chưa rõ các mẫu giày thông minh mới có thể sử dụng trong mọi trường hợp, hoặc buộc theo điểm đặc thù của riêng từng loại.


Iofit được trang bị cảm biến áp lực và cảm biến gia tốc để theo dõi sự vận động của cơ thể, từ đó đưa ra những lời khuyên hữu ích cho người dùng, hoặc thông qua một ứng dụng Android nhằm giúp người dùng phát hiện những sai sót trong khi luyện tập, tự điều chỉnh, cân bằng lại bản thân cũng như có một chế độ luyện tập hợp lý nhất.

Thời gian phát hành chính thức của Iofit chưa được tiết lộ, có thể sẽ là ngay sau khi sản phẩm được giới thiệu. Giày thông minh Iofit có mức giá dự kiến là 199 USD cho dòng Running + Fitness, và 259 USD cho dòng Golf. Hiện Iofit đang được giảm giá 25% cho mỗi sản phẩm trong thời gian gây quỹ.
550Vote
46Vote
38Vote
218Vote
19Vote
3.891
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Thụy Điển, từng nổi tiếng vì từ chối phong tỏa trong thời gian xảy ra làn sóng Covid-19 đầu tiên, dường như đang thay đổi phương pháp đối phó đại dịch.
17 Tháng Mười Một 2020
Thời gian là một đêm tháng Bảy, trên đảo Crete của Hy Lạp, và bầu trời thật ngoạn mục.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), một quan chức cấp cao của Trung Quốc cho biết Bắc Kinh đang tiến hành các động thái nhằm cải cách hiến pháp của Hong Kong, bao gồm cả hệ thống tư pháp của đặc khu.
17 Tháng Mười Một 2020
Các chiến lược gia của ngân hàng đầu tư Morgan Stanley dự báo rằng sự phục hồi kinh tế theo “hình chữ V”
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), tập đoàn Huawei Technologies cho biết sẽ bán toàn bộ mảng kinh doanh smartphone Honor lại cho một liên doanh tại Trung Quốc, nhằm giúp Honor duy trì tiếp cận với các linh kiện quan trọng trong bối cảnh Huawei bị Mỹ cấm vận.
16 Tháng Mười Một 2020
Hai hãng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc có kế hoạch sáp nhập thông qua việc Korean Air mua lại Asiana Airlines với giá 1,800 tỷ won (khoảng 1.6 tỷ USD).