Panasonic Giới Thiệu LUMIX GF8

16 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 23190)
Panasonic Giới Thiệu LUMIX GF8
blank
Trung tuần tháng 02/2016, Panasonic đã giới thiệu chiếc máy ảnh không gương lật LUMIX GF8, dành cho những tín đồ selfie.

Theo đó, Panasonic GF8 là chiếc máy ảnh không gương lật M43, chuyên phục vụ nhu cầu chụp ảnh Selfie. GF8 vẫn mang thiết kế nhỏ gọn và thời trang tương tự như GF7, nhưng có thêm phiên bản màu hồng/bạc và màu cam. Máy có kích thước 107 x 6.6 x 3.3 mm, trọng lượng thân máy 266g, đạt 366g khi kèm ống kính, thẻ nhớ và pin.

GF8 có hệ thống xử lý ảnh chân dung chuyên nghiệp hơn, được Panasonic gọi là "Beauty Retouch". Màn hình 3 inch của máy có thêm khả năng cảm ứng chạm để người dùng thao tác dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa hay chụp ảnh. Ngoài ra, máy vẫn sở hữu cảm biến ảnh Live MOS 16MP (kích thước 17.3 x 13.0 mm), màn hình lật 180 độ, ISO 100 – 25,600, màn trập nhanh nhất 1/16.000,  phơi sáng 60 - 1/16.000 giây. Cùng với đó là bộ xử lý hình ảnh Venus Engine.


Riêng tính năng "Beauty Retouch" được thiết kế dành cho những người dùng thích selfie khó tính nhất với khả năng làm mịn da, xoá mờ phông nền, thu gọn khuôn mặt và cả làm trắng răng. Hình ảnh sau khi chụp xong có thể được xử lý ngay trên máy thông qua màn hình LCD cảm ứng, hoặc truyền qua thiết bị di động thông qua Wi-Fi.

Hiện chưa có thông tin cụ thể về mức giá và thời điểm phát hành của LUMIX GF8. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
528Vote
48Vote
39Vote
28Vote
112Vote
3.565
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu là điều có thật và đang diễn ra, và nó đang ảnh hưởng thực sự đến sự sống trên hành tinh của chúng ta.
30 Tháng Chín 2019
Những tháng tới sẽ là thời gian tốt nhất để ngắm chòm sao Orion quen thuộc khi nó xuất hiện liên tục vào mỗi đầu đêm.
30 Tháng Chín 2019
Khi đi máy bay có những quy định, thủ tục nghiêm ngặt nhưng cũng rất thú vị mà hành khách buộc phải làm theo, việc lên/ xuống bằng cửa bên trái máy bay là 1 trong số đó.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một số phát hiện đáng lo ngại được nêu trong bản báo cáo mới từ Hội đồng Liên chính phủ về Biến đổi khí hậu (Intergovernmental Panel on Climate Change - IPCC) của Liên Hợp Quốc, mực nước biển có thể sẽ tăng hơn 0.9m trong vòng 80 năm tiếp theo. Hầu hết các rặng san hô ở những khu vực nước ấm sẽ chết. Các đại dương đang nóng lên với tốc độ nhanh gấp đấp đôi so với thời điểm năm 1993.
29 Tháng Chín 2019
Logo Apple đã có mặt trên chiếc iPhone từ những ngày đầu tiên iPhone 2G ra mắt, nhưng ngoài việc đẹp mắt ra, nó cũng không có nhiều tác dụng cho lắm.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, dựa theo các báo cáo ca bệnh mới, giáo sư Stanton Glantz, giám đốc của Trung tâm nghiên cứu kiểm soát và giáo dục về thuốc lá tại San Francisco khẳng định rằng căn bệnh viêm phổi cấp tính nghi do vape có vẻ đang được phát hiện ở nhiều nước hơn chứ không chỉ ở Mỹ.