Panasonic Giới Thiệu LUMIX GF8

16 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 23227)
Panasonic Giới Thiệu LUMIX GF8
blank
Trung tuần tháng 02/2016, Panasonic đã giới thiệu chiếc máy ảnh không gương lật LUMIX GF8, dành cho những tín đồ selfie.

Theo đó, Panasonic GF8 là chiếc máy ảnh không gương lật M43, chuyên phục vụ nhu cầu chụp ảnh Selfie. GF8 vẫn mang thiết kế nhỏ gọn và thời trang tương tự như GF7, nhưng có thêm phiên bản màu hồng/bạc và màu cam. Máy có kích thước 107 x 6.6 x 3.3 mm, trọng lượng thân máy 266g, đạt 366g khi kèm ống kính, thẻ nhớ và pin.

GF8 có hệ thống xử lý ảnh chân dung chuyên nghiệp hơn, được Panasonic gọi là "Beauty Retouch". Màn hình 3 inch của máy có thêm khả năng cảm ứng chạm để người dùng thao tác dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa hay chụp ảnh. Ngoài ra, máy vẫn sở hữu cảm biến ảnh Live MOS 16MP (kích thước 17.3 x 13.0 mm), màn hình lật 180 độ, ISO 100 – 25,600, màn trập nhanh nhất 1/16.000,  phơi sáng 60 - 1/16.000 giây. Cùng với đó là bộ xử lý hình ảnh Venus Engine.


Riêng tính năng "Beauty Retouch" được thiết kế dành cho những người dùng thích selfie khó tính nhất với khả năng làm mịn da, xoá mờ phông nền, thu gọn khuôn mặt và cả làm trắng răng. Hình ảnh sau khi chụp xong có thể được xử lý ngay trên máy thông qua màn hình LCD cảm ứng, hoặc truyền qua thiết bị di động thông qua Wi-Fi.

Hiện chưa có thông tin cụ thể về mức giá và thời điểm phát hành của LUMIX GF8. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
528Vote
48Vote
39Vote
28Vote
112Vote
3.565
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tám 2019
Tại sao bầu trời gần Antares và Rho Ophiuchi lại bụi bặm nhưng đầy màu sắc như vậy?
27 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Trung Quốc áp thuế lên hàng nhập khẩu từ Mỹ, tổng thống Trump ngay lập tức đã phản pháo bằng việc đánh thuế lên 500 triệu USD mặt hàng tiêu dùng nhập khẩu từ Trung Quốc.
27 Tháng Tám 2019
SC-1 Sociable Cart là sản phẩm hợp tác mới giữa Sony và Yamaha, một chiếc xe tự lái nhỏ nhắn 5 chỗ ngồi phục vụ cho việc đi lại trong các khu vực nội bộ như công viên giải trí, sân goll hay các trung tâm thương mại lớn.
27 Tháng Tám 2019
Cảm biến định vị là thứ được trang bị trên hầu hết các phương tiện mới được bán ra ở Châu Âu và được sử dụng trong quá trình điều tra cũng như đưa ra thông báo khẩn cấp sau khi không may xảy ra tai nạn.
26 Tháng Tám 2019
Mất nước là một nguyên nhân dễ thấy gây suy giảm hiệu suất làm việc. Nó có thể vắt kiệt sức của một vận động viên, làm nhụt sức bền thi đấu. Và không chỉ riêng những vận động viên, ngay cả người bình thường cũng sẽ phải chịu những hậu quả đáng kể từ việc mất nước.
26 Tháng Tám 2019
Trớ trêu thay, tương lai của nhân loại hiện đang phụ thuộc vào sự tồn vong của những giống loài khác. Nghiên cứu của Liên hiệp quốc cho thấy, khoảng 80% số động vật hoang dã và loài thủy sản có vú cùng 50% loài thực vật đã biến mất trên thế giới chỉ vì con người kể từ khi văn minh nhân loại được hình thành.