Panasonic Giới Thiệu LUMIX GF8

16 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 23412)
Panasonic Giới Thiệu LUMIX GF8
blank
Trung tuần tháng 02/2016, Panasonic đã giới thiệu chiếc máy ảnh không gương lật LUMIX GF8, dành cho những tín đồ selfie.

Theo đó, Panasonic GF8 là chiếc máy ảnh không gương lật M43, chuyên phục vụ nhu cầu chụp ảnh Selfie. GF8 vẫn mang thiết kế nhỏ gọn và thời trang tương tự như GF7, nhưng có thêm phiên bản màu hồng/bạc và màu cam. Máy có kích thước 107 x 6.6 x 3.3 mm, trọng lượng thân máy 266g, đạt 366g khi kèm ống kính, thẻ nhớ và pin.

GF8 có hệ thống xử lý ảnh chân dung chuyên nghiệp hơn, được Panasonic gọi là "Beauty Retouch". Màn hình 3 inch của máy có thêm khả năng cảm ứng chạm để người dùng thao tác dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa hay chụp ảnh. Ngoài ra, máy vẫn sở hữu cảm biến ảnh Live MOS 16MP (kích thước 17.3 x 13.0 mm), màn hình lật 180 độ, ISO 100 – 25,600, màn trập nhanh nhất 1/16.000,  phơi sáng 60 - 1/16.000 giây. Cùng với đó là bộ xử lý hình ảnh Venus Engine.


Riêng tính năng "Beauty Retouch" được thiết kế dành cho những người dùng thích selfie khó tính nhất với khả năng làm mịn da, xoá mờ phông nền, thu gọn khuôn mặt và cả làm trắng răng. Hình ảnh sau khi chụp xong có thể được xử lý ngay trên máy thông qua màn hình LCD cảm ứng, hoặc truyền qua thiết bị di động thông qua Wi-Fi.

Hiện chưa có thông tin cụ thể về mức giá và thời điểm phát hành của LUMIX GF8. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
528Vote
48Vote
39Vote
28Vote
112Vote
3.565
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Giêng 2019
Một ví dụ về khoa học viễn tưởng bước ra đời thực, khoảng cuối tháng 01/2019, các nhà nghiên cứu tại Viện Công nghệ Massachusetts và một số nơi khác tạo ra thiết bị đầu tiên có thể chuyển đổi tín hiệu Wi-Fi thành dòng điện một cách hiệu quả và linh hoạt. Dòng điện chuyển từ tín hiệu Wi-Fi sang có thể sạc được luôn cho thiết bị.
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Apple đã công bố báo cáo kinh doanh Q1/2019. Theo đó, hãng thông báo rằng trong quý đầu tiên của năm tài chính 2019, bao gồm 3 tháng cuối năm 2018, đã đạt doanh thu 84.3 tỷ USD, giảm 5% so với cùng kì năm 2018, còn lợi nhuận là 19.97 tỷ USD, cũng giảm 5%. Riêng doanh thu từ iPhone đã giảm 15% so với 2018, còn tổng doanh thu từ các mảng dịch vụ và sản phẩm khác tăng 19%. Đây là lần đầu tiên Apple giảm doanh thu trong mùa mua sắm cuối năm, các năm trước, đây là lúc người tiêu dùng mua iPhone nhiều nhất năm và mang lại rất nhiều tiền cho công ty
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Apple đã phải thừa nhận một lỗ hổng nghiêm trọng trên FaceTime khi cho phép bất kỳ ai cũng có thể nghe được âm thanh từ thiết bị đối phương trong một cuộc gọi nhóm, trước cả khi họ trả lời cuộc gọi đó. Vì lỗ hổng FaceTime, Apple đã quyết định tạm thời vô hiệu hóa tính năng gọi nhóm của FaceTime để khắc phục nó.
30 Tháng Giêng 2019
Chỉ trong bóng tối thoáng qua của nhật thực toàn phần, ta mới dễ dàng nhìn thấy quầng ánh sáng của Mặt Trời. Thường bị áp đảo bởi ánh sáng Mặt Trời, quầng sáng mở rộng, bầu khí quyển bên ngoài của mặt trời, thật sự là một cảnh tượng quyến rũ. Nhưng các chi tiết tinh tế và phạm vi xa nhất trong độ sáng của quầng sáng, dù có thể nhận thấy bằng mắt thường, lại rất khó chụp ảnh.
30 Tháng Giêng 2019
Thời gian qua, Facebook đã gặp rất nhiều rắc rối liên quan đến vấn đề xâm phạm dữ liệu cá nhân của người dùng. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 01/2019, một báo cáo mới của TechCrunch còn khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn, khi Facebook bị phát hiện trả 20 USD mỗi tháng cho người dùng để theo dõi smartphone và dữ liệu cá nhân của họ.
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, ngay sau khi Facebook công bố kế hoạch hợp nhất nền tảng nhắn tin của 3 ứng dụng Messenger, Instagram và WhatsApp, những nhà làm luật đã bày tỏ lo ngại về kế hoạch mới. Ủy ban Bảo vệ dữ liệu Ireland đã yêu cầu Facebook phải “trình bày sớm, rõ ràng về kế hoạch”.