Panasonic Giới Thiệu LUMIX GF8

16 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 22851)
Panasonic Giới Thiệu LUMIX GF8
blank
Trung tuần tháng 02/2016, Panasonic đã giới thiệu chiếc máy ảnh không gương lật LUMIX GF8, dành cho những tín đồ selfie.

Theo đó, Panasonic GF8 là chiếc máy ảnh không gương lật M43, chuyên phục vụ nhu cầu chụp ảnh Selfie. GF8 vẫn mang thiết kế nhỏ gọn và thời trang tương tự như GF7, nhưng có thêm phiên bản màu hồng/bạc và màu cam. Máy có kích thước 107 x 6.6 x 3.3 mm, trọng lượng thân máy 266g, đạt 366g khi kèm ống kính, thẻ nhớ và pin.

GF8 có hệ thống xử lý ảnh chân dung chuyên nghiệp hơn, được Panasonic gọi là "Beauty Retouch". Màn hình 3 inch của máy có thêm khả năng cảm ứng chạm để người dùng thao tác dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa hay chụp ảnh. Ngoài ra, máy vẫn sở hữu cảm biến ảnh Live MOS 16MP (kích thước 17.3 x 13.0 mm), màn hình lật 180 độ, ISO 100 – 25,600, màn trập nhanh nhất 1/16.000,  phơi sáng 60 - 1/16.000 giây. Cùng với đó là bộ xử lý hình ảnh Venus Engine.


Riêng tính năng "Beauty Retouch" được thiết kế dành cho những người dùng thích selfie khó tính nhất với khả năng làm mịn da, xoá mờ phông nền, thu gọn khuôn mặt và cả làm trắng răng. Hình ảnh sau khi chụp xong có thể được xử lý ngay trên máy thông qua màn hình LCD cảm ứng, hoặc truyền qua thiết bị di động thông qua Wi-Fi.

Hiện chưa có thông tin cụ thể về mức giá và thời điểm phát hành của LUMIX GF8. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
528Vote
48Vote
39Vote
28Vote
112Vote
3.565
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.