Samsung Display Đã Bắt Đầu Tập Trung Sản Xuất Màn Hình OLED Linh Hoạt

16 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 20335)
Samsung Display Đã Bắt Đầu Tập Trung Sản Xuất Màn Hình OLED Linh Hoạt
blank
Trung tuần tháng 02/2016, trang BusinessKorea đưa tin Samsung Display đã bắt đầu sản xuất các tấm nền màn hình OLED linh hoạt cho Galaxy S7 Edge.

Theo các nguồn tin công nghiệp, Samsung muốn đảm bảo Samsung Display sử dụng các nhà máy A2 và A3 ở Hàn Quốc nhằm đảm bảo sản lượng lên tới 9 triệu màn hình mỗi tháng. Dự kiến, dây chuyền sản xuất A2 thế hệ 5.5 sẽ có sản lượng 24,000 tấm nền màn hình lớn mỗi tháng, còn dây chuyền A3 thế hệ 6 sẽ sản xuất được 15,000 tấm/ tháng.

Trung bình, mỗi tấm nền lớn thế hệ 5.5 có thể tạo được 220 màn hình 5 inch, còn mỗi tấm nền lớn thế hệ 6 thì có thể tạo được 300 màn hình 5 inch. Các chuyên gia ước tính sản lượng màn hình mà cả 2 dòng A2 và A3 có thể đạt được với năng suất tối đa là khoảng 9 triệu màn hình/tháng.

Hồi năm 2015, Samsung chỉ có thể sản xuất màn hình OLED linh hoạt cho smartphone với dây chuyền sản xuất A2. Sau đó, hãng đã xây dựng thêm dây chuyền A3 để phục vụ nhu cầu quá lớn của màn hình Galaxy S6 Edge. Dự kiến Samsung Display sẽ bắt đầu hoạt động của dòng A3 trước.
521Vote
47Vote
36Vote
26Vote
15Vote
3.745
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Hai 2020
Thông tin thu thập được sẽ giúp Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ bồi hoàn cho các nhà mạng nhỏ hơn để loại bỏ và thay thế thiết bị Huawei và ZTE.
28 Tháng Hai 2020
Liên minh một số công đoàn lao động lớn nhất ở Mỹ đã chính thức kiến nghị Ủy ban Thương mại Liên bang FTC điều tra Amazon về các hành vi chống cạnh tranh.
27 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đã phát hiện bằng chứng cho một vụ nổ khổng lồ trong vũ trụ - lớn hơn gấp nhiều lần so với bất kỳ thứ gì được quan sát trước đây.
27 Tháng Hai 2020
Hôm thứ Năm (27/02/2020), Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cho biết đã yêu cầu Wells Fargo & Co trả 35 triệu USD để giải quyết các khoản phí do không giám sát đầy đủ các cố vấn đầu tư – những người đang giới thiệu các sản phẩm có rủi ro cao.
27 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, Reuters đưa tin, Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đang có kế hoạch phạt bốn nhà mạng lớn tổng cộng 200 triệu USD vì cung cấp dữ liệu vị trí thời gian thực của người tiêu dùng cho các bên thứ ba.
27 Tháng Hai 2020
Chiều ngày thứ Năm (27/02/2020), Thống đốc bang California Gavin Newsom công bố thông tin đã ghi nhận 33 ca dương tính với Covid-19 và đang theo dõi 8,400 người khác nghi nhiễm