Samsung Display Đã Bắt Đầu Tập Trung Sản Xuất Màn Hình OLED Linh Hoạt

16 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 20398)
Samsung Display Đã Bắt Đầu Tập Trung Sản Xuất Màn Hình OLED Linh Hoạt
blank
Trung tuần tháng 02/2016, trang BusinessKorea đưa tin Samsung Display đã bắt đầu sản xuất các tấm nền màn hình OLED linh hoạt cho Galaxy S7 Edge.

Theo các nguồn tin công nghiệp, Samsung muốn đảm bảo Samsung Display sử dụng các nhà máy A2 và A3 ở Hàn Quốc nhằm đảm bảo sản lượng lên tới 9 triệu màn hình mỗi tháng. Dự kiến, dây chuyền sản xuất A2 thế hệ 5.5 sẽ có sản lượng 24,000 tấm nền màn hình lớn mỗi tháng, còn dây chuyền A3 thế hệ 6 sẽ sản xuất được 15,000 tấm/ tháng.

Trung bình, mỗi tấm nền lớn thế hệ 5.5 có thể tạo được 220 màn hình 5 inch, còn mỗi tấm nền lớn thế hệ 6 thì có thể tạo được 300 màn hình 5 inch. Các chuyên gia ước tính sản lượng màn hình mà cả 2 dòng A2 và A3 có thể đạt được với năng suất tối đa là khoảng 9 triệu màn hình/tháng.

Hồi năm 2015, Samsung chỉ có thể sản xuất màn hình OLED linh hoạt cho smartphone với dây chuyền sản xuất A2. Sau đó, hãng đã xây dựng thêm dây chuyền A3 để phục vụ nhu cầu quá lớn của màn hình Galaxy S6 Edge. Dự kiến Samsung Display sẽ bắt đầu hoạt động của dòng A3 trước.
521Vote
47Vote
36Vote
26Vote
15Vote
3.745
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2020
Trung Đông là thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất của Philippines. Theo số liệu mới nhất của Chính phủ Philippines, có hơn 1 triệu lao động làm việc ở các quốc gia Trung Đông.
07 Tháng Giêng 2020
Quân đội Nga sẽ tháo dỡ hai tên lửa đạn đạo R-36M2 theo hiệp ước New START với Mỹ và thu hồi nhiều kim loại quý bên trong.
06 Tháng Giêng 2020
Video dạng dọc đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, khi chúng xuất hiện trên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay TikTok.
06 Tháng Giêng 2020
Giới chuyên gia cảnh báo, Donald Trump có thể phạm tội ác chiến tranh nếu phát động cuộc tấn công nhằm vào các địa điểm văn hóa của Iran.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, người Hong Kong biểu tình phản đối tình trạng nhiều người dân Trung Quốc đại lục tới đặc khu để gom hàng khiến giá cả leo thang.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Iran tuyên bố không tuân thủ các hạn chế làm giàu uranium, từ bỏ thêm cam kết trong thỏa thuận hạt nhân năm 2015 với 6 cường quốc