Samsung Display Đã Bắt Đầu Tập Trung Sản Xuất Màn Hình OLED Linh Hoạt

16 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 20754)
Samsung Display Đã Bắt Đầu Tập Trung Sản Xuất Màn Hình OLED Linh Hoạt
blank
Trung tuần tháng 02/2016, trang BusinessKorea đưa tin Samsung Display đã bắt đầu sản xuất các tấm nền màn hình OLED linh hoạt cho Galaxy S7 Edge.

Theo các nguồn tin công nghiệp, Samsung muốn đảm bảo Samsung Display sử dụng các nhà máy A2 và A3 ở Hàn Quốc nhằm đảm bảo sản lượng lên tới 9 triệu màn hình mỗi tháng. Dự kiến, dây chuyền sản xuất A2 thế hệ 5.5 sẽ có sản lượng 24,000 tấm nền màn hình lớn mỗi tháng, còn dây chuyền A3 thế hệ 6 sẽ sản xuất được 15,000 tấm/ tháng.

Trung bình, mỗi tấm nền lớn thế hệ 5.5 có thể tạo được 220 màn hình 5 inch, còn mỗi tấm nền lớn thế hệ 6 thì có thể tạo được 300 màn hình 5 inch. Các chuyên gia ước tính sản lượng màn hình mà cả 2 dòng A2 và A3 có thể đạt được với năng suất tối đa là khoảng 9 triệu màn hình/tháng.

Hồi năm 2015, Samsung chỉ có thể sản xuất màn hình OLED linh hoạt cho smartphone với dây chuyền sản xuất A2. Sau đó, hãng đã xây dựng thêm dây chuyền A3 để phục vụ nhu cầu quá lớn của màn hình Galaxy S6 Edge. Dự kiến Samsung Display sẽ bắt đầu hoạt động của dòng A3 trước.
521Vote
47Vote
36Vote
26Vote
15Vote
3.745
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2019
Người hâm mộ có thể nhận ra Matterhorn ở phía trước trong ảnh trời đêm. Nổi tiếng trong lịch sử leo núi, ngọn núi Alps cao 4,478 mét bên cạnh Mặt trăng đang trong kỳ nguyệt thực.
24 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, SZ DJI Technology Co Ltd, thường được gọi ngắn gọn là DJI, nhà sản xuất drone lớn nhất thế giới đã tố cáo nhân viên của hãng khai khống giá linh kiện để trục lợi cá nhân, dẫn tới thiệt hại gần 150 triệu USD trong năm 2018. Hiện DJI cho biết đang điều tra một số vụ tham nhũng trong nội bộ công ty dẫn tới việc DJI thất thoát hơn 1 tỷ Nhân Dân Tệ (147.03 triệu USD) trong năm 2018. Tuy nhiên cũng trong thông báo chính thức, DJI cho biết con số thất thoát không khiến hãng thua lỗ trong cả năm 2018.
24 Tháng Giêng 2019
Trong một chiếc xe hơi hiện đại, chúng ta không khó để tìm một màn hình được tích hợp vào hoặc cố gắng thay thế các thành phần nào đó bằng màn hình điện tử. Có thể kể đến bảng đồng hồ trung tâm hiện đã có kiểu điện tử hoàn toàn, hay như màn hình trung tâm là cả một panel lớn như xe hơi Tesla, màn hình phụ cho hàng ghế sau... và sắp tới sẽ là biển số điện tử khi nó đang được hợp pháp hóa.
24 Tháng Giêng 2019
Tháng 01/2019, cộng đồng người dùng Instagram đã lan truyền một thông tin “chỉ 7% số lượng người theo dõi một tài khoản tiếp cận được với bài đăng”, và điều này đang gây khó khăn với những nghệ sĩ muốn truyền tải tác phẩm của mình tới nhiều người, những người buôn bán nhỏ hoặc đơn giản là muốn được nhiều "Like". Ngay lập tức, Instagram đã có những trả lời chính thức bằng nhiều đoạn Tweet trên trang Tweeter của hãng.
24 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, theo một nghiên cứu mới được dăng tải trên tạp chí khoa học Science Advances, các nhà nghiên cứu khẳng định sự sống xuất hiện là nhờ một hành tinh đâm sầm vào Trái Đất từ hàng tỷ năm trước. Những lý luận mở ra cánh cửa dẫn tới một loạt câu hỏi khác cần khoa học trả lời.
24 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung Display tuyên bố chế tạo thành công tấm nền màn hình OLED 4K đầu tiên trên thế giới. Những tấm nền màn hình mới sẽ được cung ứng cho các nhà sản xuất máy tính, để trang bị trên những chiếc notebook cao cấp.