Samsung Display Đã Bắt Đầu Tập Trung Sản Xuất Màn Hình OLED Linh Hoạt

16 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 20901)
Samsung Display Đã Bắt Đầu Tập Trung Sản Xuất Màn Hình OLED Linh Hoạt
blank
Trung tuần tháng 02/2016, trang BusinessKorea đưa tin Samsung Display đã bắt đầu sản xuất các tấm nền màn hình OLED linh hoạt cho Galaxy S7 Edge.

Theo các nguồn tin công nghiệp, Samsung muốn đảm bảo Samsung Display sử dụng các nhà máy A2 và A3 ở Hàn Quốc nhằm đảm bảo sản lượng lên tới 9 triệu màn hình mỗi tháng. Dự kiến, dây chuyền sản xuất A2 thế hệ 5.5 sẽ có sản lượng 24,000 tấm nền màn hình lớn mỗi tháng, còn dây chuyền A3 thế hệ 6 sẽ sản xuất được 15,000 tấm/ tháng.

Trung bình, mỗi tấm nền lớn thế hệ 5.5 có thể tạo được 220 màn hình 5 inch, còn mỗi tấm nền lớn thế hệ 6 thì có thể tạo được 300 màn hình 5 inch. Các chuyên gia ước tính sản lượng màn hình mà cả 2 dòng A2 và A3 có thể đạt được với năng suất tối đa là khoảng 9 triệu màn hình/tháng.

Hồi năm 2015, Samsung chỉ có thể sản xuất màn hình OLED linh hoạt cho smartphone với dây chuyền sản xuất A2. Sau đó, hãng đã xây dựng thêm dây chuyền A3 để phục vụ nhu cầu quá lớn của màn hình Galaxy S6 Edge. Dự kiến Samsung Display sẽ bắt đầu hoạt động của dòng A3 trước.
521Vote
47Vote
36Vote
26Vote
15Vote
3.745
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trang Reuters đưa tin, kế hoạch chuyển đơn hàng sản xuất cảm biến cho iPhone của Apple sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của gần 3,000 công nhân nước ngoài đang làm việc cho Sharp.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, theo một nguồn tin giấu tên của Bloomberg, Apple có thể hoãn ra mắt chiếc iPhone với khả năng kết nối dữ liệu tốc độ cao thế hệ tiếp theo ít nhất cho đến 2020.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, John Donovan, Giám đốc điều hành hãng AT&T Communications, cho biết: “Chúng tôi đã khai trương vệ tinh cuối cùng của mình”. Cùng với tuyên bố “khai trương vệ tinh cuối cùng”, ông cũng chính thức cho biết kết thúc kỷ nguyên truyền hình vệ tinh. AT&T sở hữu DirecTV, công ty vệ tinh lớn nhất của Mỹ và là nhà cung cấp truyền hình lớn thứ hai, sau Comcast.
04 Tháng Mười Hai 2018
Trong tương lai, Apple rất có thể sẽ đầu tư vào iHeartMedia để thúc đẩy sự phát triển của Beats 1 Station, đưa nó vào một mô hình hoạt động rộng rãi hơn: phát thanh truyền thông. Theo trang The Financial Times, các trao đổi hiện vẫn còn trong giai đoạn đầu tiên tuy nhiên khả năng thành công của thương vụ là hoàn toàn có thể xảy ra. Hồi đầu năm 2018, iHeartMedia đã nằm trên bờ vực phá sản cùng món nợ khổng lồ lên đến 20 tỷ USD và hiện đang kêu gọi vốn đầu tư "cứu cánh" từ các nhà đầu tư khác với mục tiêu huy động trong khoảng vài chục triệu USD
04 Tháng Mười Hai 2018
Điều gì đang xảy ra giữa những ngọn núi? Một tên lửa đang được phóng lên không gian. Cụ thể, một tên lửa Long March 3B Carrier đã được phóng từ Trung tâm phóng vệ tinh Xichang ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, trong khoảng tháng 11/2018.
04 Tháng Mười Hai 2018
Chính phủ và nhiều tổ chức trên thế giới đã bắt đầu xâm nhập sâu và chú trọng đến việc sử dụng trí thông minh nhân tạo AI và cơ sở dữ liệu chấm điểm để xác định các rủi ro tác động lên cuộc sống bình thường của người dân, bao gồm cả việc xác định các nguy cơ tội phạm tiềm ẩn.