Samsung Galaxy S4 Cháy Thành Than Ngay Dưới Gối Đầu

28 Tháng Bảy 201412:02 SA(Xem: 12680)
Samsung Galaxy S4 Cháy Thành Than Ngay Dưới Gối Đầu
Ariel Tolfree - một bé gái 13 tuổi hiện đang sinh sống ở Texas trong khi ngủ đã để chiếc điện thoại Galaxy S4 của mình dưới gối. Lần đầu, cô bé bị đánh thức bởi mùi cháy khét nhưng vẫn chưa nhận ra mùi cháy khét đó bắt nguồn từ chiếc điện thoại của mình và tiếp tục chìm vào giấc ngủ. Nhưng may mắn thay, trước khi mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát, Ariel đã phát hiện ra chiếc điện thoại của mình đang bốc cháy và tỏa ra mùi khét nồng nặc.

Ariel Tolfree recently awoke from her slumber to find her Samsung Galaxy S4 smoldering underneath her pillow. The battery apparently ignited, creating a small fire that scorched her pillow and bed sheets

blank
Toàn cảnh hiện trường vụ việc

blank
Chiếc Galaxy S4 bị hư hại hoàn toàn

Cha của Ariel nghĩ việc để điện thoại dưới gối đã khiến nó gặp phải hiện tượng quá nhiệt dẫn đến bắt lửa vào gối và gây cháy. Người phát ngôn của Samsung lại cho rằng pin của chiếc Galaxy S4 này không phải hàng chính hãng là nguyên nhân chính gây ra vụ việc. Trong điều khoản bảo hành của Samsung cũng ghi rõ việc không được sử dụng pin và bộ sạc của bên thứ 3 khi không rõ nguồn gốc. Thậm chí ngay trong hướng dẫn sử dụng của điện thoại cũng đưa ra nhắc nhở nên để điện thoại ở nơi thoáng mát nếu không sẽ có khả năng dẫn đến hiện tượng cháy nổ gây thiệt hại về người và tài sản.

Samsung cũng yêu cầu được gửi chiếc S4 đã bị hỏng hoàn toàn này về trụ sở để tìm hiểu rõ nguyên nhân vụ cháy. Và hãng cũng thể hiện sự thiện chí của mình khi đồng ý đổi mới bằng 1 chiếc Galaxy S4 khác và thay thế toàn bộ đồ dùng bị hư hại bao gồm gối và giường ngủ cho Ariel.

Toàn cành vụ việc độc giả có thể tham khảo video sau:


Theo: http://genk.vn
514Vote
40Vote
36Vote
25Vote
18Vote
3.233
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2020
Văn phòng của Phó tổng thống cho biết ông Mourão đã nhận kết quả xét nghiệm dương tính và sẽ tự cách ly tại Điện Jabiru, thủ đô Brasilia, nơi ở chính thức dành cho phó tổng thống.
25 Tháng Mười Hai 2020
Mỹ đang đối mặt với khả năng chính phủ đóng cửa giữa đại dịch khi Tổng thống Donald Trump, tức giận với các thành viên đảng Cộng hòa tại Quốc hội, đe dọa không ký phê chuẩn dự luật ngân sách chính phủ kèm gói cứu trợ Covid-19 trị giá 2.300 tỷ USD.
25 Tháng Mười Hai 2020
Lần đụng độ mới nhất giữa Apple và Facebook chỉ là diễn biến tiếp theo trong cuộc chiến kéo dài hơn thập kỷ giữa hai “Big Tech” trên thế giới.
25 Tháng Mười Hai 2020
Quyền Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa Mỹ (Department of Homeland Security) Chad Wolf cho biết đang tiến hành điều tra nhà sản xuất TV TCL của Trung Quốc.
24 Tháng Mười Hai 2020
Không quan tâm tới công nghệ hay đối thủ cạnh tranh, điều mà các chuyên gia kinh tế quan tâm nhất chính là cách Apple sẽ kiếm tiền thông qua các dự án xe của mình ra sao.
24 Tháng Mười Hai 2020
Đã xuất hiện thêm thông tin về chiếc tai nghe true wireless cao cấp của Samsung là Galaxy Buds Pro, bao gồm cả giá bán.