Samsung Galaxy S4 Cháy Thành Than Ngay Dưới Gối Đầu

28 Tháng Bảy 201412:02 SA(Xem: 13665)
Samsung Galaxy S4 Cháy Thành Than Ngay Dưới Gối Đầu
Ariel Tolfree - một bé gái 13 tuổi hiện đang sinh sống ở Texas trong khi ngủ đã để chiếc điện thoại Galaxy S4 của mình dưới gối. Lần đầu, cô bé bị đánh thức bởi mùi cháy khét nhưng vẫn chưa nhận ra mùi cháy khét đó bắt nguồn từ chiếc điện thoại của mình và tiếp tục chìm vào giấc ngủ. Nhưng may mắn thay, trước khi mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát, Ariel đã phát hiện ra chiếc điện thoại của mình đang bốc cháy và tỏa ra mùi khét nồng nặc.

Ariel Tolfree recently awoke from her slumber to find her Samsung Galaxy S4 smoldering underneath her pillow. The battery apparently ignited, creating a small fire that scorched her pillow and bed sheets

blank
Toàn cảnh hiện trường vụ việc

blank
Chiếc Galaxy S4 bị hư hại hoàn toàn

Cha của Ariel nghĩ việc để điện thoại dưới gối đã khiến nó gặp phải hiện tượng quá nhiệt dẫn đến bắt lửa vào gối và gây cháy. Người phát ngôn của Samsung lại cho rằng pin của chiếc Galaxy S4 này không phải hàng chính hãng là nguyên nhân chính gây ra vụ việc. Trong điều khoản bảo hành của Samsung cũng ghi rõ việc không được sử dụng pin và bộ sạc của bên thứ 3 khi không rõ nguồn gốc. Thậm chí ngay trong hướng dẫn sử dụng của điện thoại cũng đưa ra nhắc nhở nên để điện thoại ở nơi thoáng mát nếu không sẽ có khả năng dẫn đến hiện tượng cháy nổ gây thiệt hại về người và tài sản.

Samsung cũng yêu cầu được gửi chiếc S4 đã bị hỏng hoàn toàn này về trụ sở để tìm hiểu rõ nguyên nhân vụ cháy. Và hãng cũng thể hiện sự thiện chí của mình khi đồng ý đổi mới bằng 1 chiếc Galaxy S4 khác và thay thế toàn bộ đồ dùng bị hư hại bao gồm gối và giường ngủ cho Ariel.

Toàn cành vụ việc độc giả có thể tham khảo video sau:


Theo: http://genk.vn
514Vote
40Vote
36Vote
25Vote
18Vote
3.233
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2018
Sao băng (thiên thạch) có thể có nhiều màu sắc khác nhau. Mắt người thường không thể phân biệt được nhiều màu sắc như các camera. Trong ảnh là một sao băng Geminid được chụp bằng camera trong trận mưa sao băng tuần trước, một cơn mưa không chỉ rực sáng ấn tượng mà còn đầy màu sắc.
19 Tháng Mười Hai 2018
Có thể nói, trong tất cả các thương hiệu xe hơi hạng sang, Audi luôn tỏ ra tích cực trong việc đưa công nghệ bán tự lái vào những chiếc xe thương mại của hãng. Và trong những buổi tiếp xúc với truyền thông, nhà sản xuất xe hơi của Đức đã hé lộ vài thông tin quan trọng về kế hoạch sản xuất những chiếc xe hoàn toàn không có người lái. Bên cạnh đó, công ty cũng chia sẻ về một trong những đối tác sẽ hỗ trợ họ trong chiến dịch làm cho những chiếc xe tự lái mang logo 4 vòng tròn lăn bánh trên đường một cách hợp pháp từ năm 2021.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người đã dự đoán chính xác các sản phẩm của Apple, cho biết ông tin rằng Amazon và Google sẽ ra mắt sản phẩm để cạnh tranh với AirPods của Apple, dự đoán là vào giữa năm 2019.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo một nguồn tin cho biết, LG Electronics Inc. có kế hoạch bắt đầu bán TV màn hình cuộn vào năm 2019. Dòng TV đặc biệt có thể cuộn lại và cất đi như một tấm áp phích. Đây là sản phẩm trọng tâm của LG trong nỗ lực đẩy mạnh thị phần TV tương lai.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, có vẻ như Malta sắp có một ngân hàng bắt đầu chuyên phục vụ các công ty tiền mã hóa và blockchain cũng như các cá nhân có giá trị ròng cao, các đối tượng đã và đang bị các ngân hàng truyền thống xa lánh với cái gọi là Hòn đảo Blockchain.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khi Choi Ba-da chào mời Hyundai mua lại ứng dụng đi nhờ xe Luxi hồi năm 2017, ông đã thẳng thắn chia sẻ với công ty đại gia Hàn Quốc rằng họ cũng như các hãng xe hàng đầu khác sẽ không thể thành công nếu không biết tiếp cận các công nghệ hiện đại mới.