LG Công Bố K8 Ở Thị Trường Châu Âu

17 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 27287)
LG Công Bố K8 Ở Thị Trường Châu Âu
blank
Trung tuần tháng 02/2016, LG đã công bố chiếc smartphone K8 tại thị trường Châu Âu. K8 là chiếc smartphone thuộc dòng K-series của LG.

Theo đó, LG K8 có màn hình IPS kích thước 5 inch, độ phân giải HD, chip MediaTek lõi tứ, xung nhịp 1.3 GHz, GPU Mali-T720MP1, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 8GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ microSD.


Ngoài ra, máy có camera sau 8MP, camera trước 5MP, dung lượng pin 2,125 mAh. LG K8 còn hỗ trợ kết nối 4G tốc độ cao, và chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow.

Hiện chưa có thông tin về giá bán và thời gian phát hành cụ thể của LG K8. Có thể máy sẽ được trưng bày tại triển lãm MWC 2016.
551Vote
43Vote
35Vote
27Vote
17Vote
4.273
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2019
Đã từ lâu phím Bixby (nằm dưới phím tăng giảm âm lượng) vốn chỉ có một chức năng là kích hoạt trợ lý ảo Bixby của Samsung mà không hề có thêm bất kỳ tính năng nào khác. Tuy nhiên, với Galaxy S10, người dùng đã có thể gán các ứng dụng vào phím bấm Bixby.
21 Tháng Hai 2019
Tháng 01/2019, Bộ Tư pháp Mỹ buộc tội Huawei đánh cắp bí mật thương mại, gian lận ngân hàng. Khoảng giữa tháng 02/2019, trang The Information đã đăng tải bài viết hé lộ các chiêu trò đánh cắp bí mật thương mại của Huawei, một số nhằm vào Apple.
21 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Qualcomm đã ra mắt modem Snapdragon X55 hỗ trợ 5G hoàn toàn mới với hiệu năng tốt hơn thế hệ trước. X55 có thể đạt tốc độ download lên tới 7 Gbps và tốc độ upload lên tới 3 Gbps.
20 Tháng Hai 2019
Eta Carinae có thể sắp sửa nổ tung. Nhưng không ai biết khi nào - có thể là năm sau, cũng có thể là một triệu năm nữa. Khối lượng của Eta Carinae - lớn hơn Mặt trời khoảng 100 lần - khiến nó trở thành một ứng cử viên xuất sắc cho siêu tân tinh toàn diện. Các ghi chép lịch sử cho thấy khoảng 170 năm trước, Eta Carinae đã trải qua một vụ nổ bất thường, khiến nó trở thành một trong những ngôi sao sáng nhất trên bầu trời phía nam.
20 Tháng Hai 2019
Trong thời gian qua, giới công nghệ đã liên tục được thấy những hình ảnh và thông tin đồn đoán của bộ ba Galaxy S10 sắp được Samsung ra mắt. Tuy nhiên, có một thiết bị bí ẩn mà chúng ta chưa một lần được thấy hình ảnh thật sự - chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold.
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, GlobalFoundries, hãng gia công chip bán dẫn lớn thứ 3 thế giới sau TSMC và Samsung, đang được rao bán bởi các nhà đầu tư. GlobalFoundries đã thất bại trong việc phát triển dây chuyền sản xuất 7 nm và đang bị bỏ rơi bởi chính đối tác lớn nhất của họ là AMD.