iPerformance – Dòng Xe Plug-in Hybrid Mới Của BMW Sẽ Ra Mắt Vào Tháng 07/2016

17 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 22453)
iPerformance – Dòng Xe Plug-in Hybrid Mới Của BMW Sẽ Ra Mắt Vào Tháng 07/2016
blank
Trung tuần tháng 02/2016, BMW đã công bố kế hoạch ra mắt iPerformance – dòng xe plug-in hybrid mới (xe lai cắm điện) – với mẫu xe đầu tiên dự kiến sẽ là 7 Series 740e.

Theo đó, BMW hứa hẹn sẽ trang bị những công nghệ đã áp dụng trên dòng BMW i lên tất cả các sản phẩm xe plug-in hybrid, dự kiến sẽ ra mắt từ tháng 07/2016. Những công nghệ sẽ được tích hợp cho các mẫu xe iPerformance mới của BMW bao gồm mô-tơ điện, pin, hệ thống điều khiển điện tử.

Ngoài ra, khách hàng khi mua các model thuộc dòng iPerformance sẽ được hưởng gói dịch vụ hậu mãi riêng, trong đó có việc thiết kế hệ thống sạc tại nhà, dễ dàng tìm kiếm các trạm sạc pin tại các khu vực nhất định.


Riêng model BMW 740e iPerformance được cho là sẽ sở hữu hệ thống động cơ lai, bao gồm động cơ xăng tăng áp 2 L, công suất 258 mã lực, mô-men xoắn 400 Nm kết hợp với động cơ điện 95 mã lực (70 kW) cùng mô-men xoắn 250 Nm có thể đạt vận tốc tối đa 120 km/h, và đi được quãng đường từ 37km đến 40 km khi chạy toàn bộ bằng động cơ điện.

Trước đó, BMW từng hoàn thiện hai mẫu xe lai điện là X5 eDrive và 3 Series 330e. Hiện BMW mới chỉ bán ra hai dòng xe có động cơ điện, bao gồm model i3 (chạy toàn bộ bằng điện) và model i8 (động cơ xăng lai điện).
55Vote
41Vote
34Vote
21Vote
10Vote
3.911
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.