iPerformance – Dòng Xe Plug-in Hybrid Mới Của BMW Sẽ Ra Mắt Vào Tháng 07/2016

17 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 22287)
iPerformance – Dòng Xe Plug-in Hybrid Mới Của BMW Sẽ Ra Mắt Vào Tháng 07/2016
blank
Trung tuần tháng 02/2016, BMW đã công bố kế hoạch ra mắt iPerformance – dòng xe plug-in hybrid mới (xe lai cắm điện) – với mẫu xe đầu tiên dự kiến sẽ là 7 Series 740e.

Theo đó, BMW hứa hẹn sẽ trang bị những công nghệ đã áp dụng trên dòng BMW i lên tất cả các sản phẩm xe plug-in hybrid, dự kiến sẽ ra mắt từ tháng 07/2016. Những công nghệ sẽ được tích hợp cho các mẫu xe iPerformance mới của BMW bao gồm mô-tơ điện, pin, hệ thống điều khiển điện tử.

Ngoài ra, khách hàng khi mua các model thuộc dòng iPerformance sẽ được hưởng gói dịch vụ hậu mãi riêng, trong đó có việc thiết kế hệ thống sạc tại nhà, dễ dàng tìm kiếm các trạm sạc pin tại các khu vực nhất định.


Riêng model BMW 740e iPerformance được cho là sẽ sở hữu hệ thống động cơ lai, bao gồm động cơ xăng tăng áp 2 L, công suất 258 mã lực, mô-men xoắn 400 Nm kết hợp với động cơ điện 95 mã lực (70 kW) cùng mô-men xoắn 250 Nm có thể đạt vận tốc tối đa 120 km/h, và đi được quãng đường từ 37km đến 40 km khi chạy toàn bộ bằng động cơ điện.

Trước đó, BMW từng hoàn thiện hai mẫu xe lai điện là X5 eDrive và 3 Series 330e. Hiện BMW mới chỉ bán ra hai dòng xe có động cơ điện, bao gồm model i3 (chạy toàn bộ bằng điện) và model i8 (động cơ xăng lai điện).
55Vote
41Vote
34Vote
21Vote
10Vote
3.911
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Thủ tướng Đức Angela Merkel đã thảo luận về khả năng cùng sản xuất vaccine Covid-19 trong một cuộc điện đàm hôm thứ Ba (05/01/2021).
05 Tháng Giêng 2021
Chính phủ Anh cho biết lệnh phong tỏa toàn quốc mới có thể được duy trì ít nhất đến tháng 03/2021, một số biện pháp thậm chí kéo dài hơn.
05 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Ba (05/01/2021), Tổng thống Donald Trump đã ký sắc lệnh cấm giao dịch với 8 ứng dụng Trung Quốc, gia tăng thêm căng thẳng với Bắc Kinh trước khi chuyển giao quyền lực.
05 Tháng Giêng 2021
Apple được cho là đang lên kế hoạch ra mắt phiên bản sạc USB-C nhỏ hơn và nhẹ hơn.
05 Tháng Giêng 2021
Microsoft đang lên kế hoạch thay đổi giao diện của hệ điều hành Windows, được cho sẽ là một cuộc đại tu, để trẻ hóa giao diện và khẳng định với người dùng rằng “Windows is BACK”
05 Tháng Giêng 2021
Theo một số báo cáo gần đây, hai quy trình TSMC FinFET và Samsung GAA đang gặp phải những khó khăn khác nhau nhưng đều có ảnh hưởng rất lớn tới quy trình sản xuất chip 3nm.