iPerformance – Dòng Xe Plug-in Hybrid Mới Của BMW Sẽ Ra Mắt Vào Tháng 07/2016

17 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 22720)
iPerformance – Dòng Xe Plug-in Hybrid Mới Của BMW Sẽ Ra Mắt Vào Tháng 07/2016
blank
Trung tuần tháng 02/2016, BMW đã công bố kế hoạch ra mắt iPerformance – dòng xe plug-in hybrid mới (xe lai cắm điện) – với mẫu xe đầu tiên dự kiến sẽ là 7 Series 740e.

Theo đó, BMW hứa hẹn sẽ trang bị những công nghệ đã áp dụng trên dòng BMW i lên tất cả các sản phẩm xe plug-in hybrid, dự kiến sẽ ra mắt từ tháng 07/2016. Những công nghệ sẽ được tích hợp cho các mẫu xe iPerformance mới của BMW bao gồm mô-tơ điện, pin, hệ thống điều khiển điện tử.

Ngoài ra, khách hàng khi mua các model thuộc dòng iPerformance sẽ được hưởng gói dịch vụ hậu mãi riêng, trong đó có việc thiết kế hệ thống sạc tại nhà, dễ dàng tìm kiếm các trạm sạc pin tại các khu vực nhất định.


Riêng model BMW 740e iPerformance được cho là sẽ sở hữu hệ thống động cơ lai, bao gồm động cơ xăng tăng áp 2 L, công suất 258 mã lực, mô-men xoắn 400 Nm kết hợp với động cơ điện 95 mã lực (70 kW) cùng mô-men xoắn 250 Nm có thể đạt vận tốc tối đa 120 km/h, và đi được quãng đường từ 37km đến 40 km khi chạy toàn bộ bằng động cơ điện.

Trước đó, BMW từng hoàn thiện hai mẫu xe lai điện là X5 eDrive và 3 Series 330e. Hiện BMW mới chỉ bán ra hai dòng xe có động cơ điện, bao gồm model i3 (chạy toàn bộ bằng điện) và model i8 (động cơ xăng lai điện).
55Vote
41Vote
34Vote
21Vote
10Vote
3.911
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2019
tổng thống Syria Assad tiết lộ đang đàm phán với Trung Quốc để gia nhập sáng kiến Vành đai và Con đường nhằm tái thiết đất nước sau chiến tranh.
18 Tháng Mười Hai 2019
Một số ngân hàng lớn nhất Nhật Bản đang tỏ ra hết sức thận trọng với một khách hàng cho vay lớn của họ: Tỷ phú Masayoshi Son.
18 Tháng Mười Hai 2019
Ô nhiễm không khí đáng báo động buộc các trường học ở Tehran và một số khu vực khác phải đóng cửa trong vài ngày.
18 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, tổng thống Syria Bashar al-Assad tố cáo Mỹ đang bán dầu lấy trộm từ các giếng dầu cho Thổ Nhĩ Kỳ giống như IS từng làm.
17 Tháng Mười Hai 2019
Nga và Trung Quốc muốn bỏ một số lệnh trừng phạt với Triều Tiên nhưng Mỹ, Anh và Pháp không đồng tình.
17 Tháng Mười Hai 2019
Nhà chức trách nói Li ban đầu là hành khách "du lịch sinh con" và sau đó tham gia điều hành đường dây.