iPerformance – Dòng Xe Plug-in Hybrid Mới Của BMW Sẽ Ra Mắt Vào Tháng 07/2016

17 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 22962)
iPerformance – Dòng Xe Plug-in Hybrid Mới Của BMW Sẽ Ra Mắt Vào Tháng 07/2016
blank
Trung tuần tháng 02/2016, BMW đã công bố kế hoạch ra mắt iPerformance – dòng xe plug-in hybrid mới (xe lai cắm điện) – với mẫu xe đầu tiên dự kiến sẽ là 7 Series 740e.

Theo đó, BMW hứa hẹn sẽ trang bị những công nghệ đã áp dụng trên dòng BMW i lên tất cả các sản phẩm xe plug-in hybrid, dự kiến sẽ ra mắt từ tháng 07/2016. Những công nghệ sẽ được tích hợp cho các mẫu xe iPerformance mới của BMW bao gồm mô-tơ điện, pin, hệ thống điều khiển điện tử.

Ngoài ra, khách hàng khi mua các model thuộc dòng iPerformance sẽ được hưởng gói dịch vụ hậu mãi riêng, trong đó có việc thiết kế hệ thống sạc tại nhà, dễ dàng tìm kiếm các trạm sạc pin tại các khu vực nhất định.


Riêng model BMW 740e iPerformance được cho là sẽ sở hữu hệ thống động cơ lai, bao gồm động cơ xăng tăng áp 2 L, công suất 258 mã lực, mô-men xoắn 400 Nm kết hợp với động cơ điện 95 mã lực (70 kW) cùng mô-men xoắn 250 Nm có thể đạt vận tốc tối đa 120 km/h, và đi được quãng đường từ 37km đến 40 km khi chạy toàn bộ bằng động cơ điện.

Trước đó, BMW từng hoàn thiện hai mẫu xe lai điện là X5 eDrive và 3 Series 330e. Hiện BMW mới chỉ bán ra hai dòng xe có động cơ điện, bao gồm model i3 (chạy toàn bộ bằng điện) và model i8 (động cơ xăng lai điện).
55Vote
41Vote
34Vote
21Vote
10Vote
3.911
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội đàm với các nhà điều hành của 7 công ty công nghệ lớn tại Nhà Trắng, nhằm thảo luận về vấn đề Huawei, chuẩn bị cho vòng đàm phán thương mại tiếp theo với Trung Quốc.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra quy mô vào các hãng công nghệ lớn nhằm xác định họ có tham gia vào các hành vi phản cạnh tranh hay không.
24 Tháng Bảy 2019
Thứ ánh sáng lạ lẫm đang trải trên cung đường kia là gì?
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, trang Washington Post công bố tài liệu tố cáo Huawei bí mật giúp chính phủ Triều Tiên xây dựng và duy trì mạng không dây thương mại.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.