Samsung Chính Thức Phát Hành Chromebook 3, Giá 200 USD

17 Tháng Hai 20169:00 CH(Xem: 21699)
Samsung Chính Thức Phát Hành Chromebook 3, Giá 200 USD
blank
Sau khi ra mắt tại sự kiện CES 2016, Samsung Chromebook 3 đã chính thức được phát hành với giá chỉ 200 USD.

Chromebook 3 cũng là phiên bản mới nhất trong dòng laptop giá rẻ của Samsung. Máy được trang bị chip Celeron Braswell cùng hệ điều hành Chrome OS, chạy hoàn toàn trên nền web.

So với thế hệ tiền nhiệm Chromebook 2, Chromebook 3 nhẹ hơn với trọng lượng đạt 1.1 kg. Cùng với đó là thiết kế đẹp, phần cấu trúc khung máy bằng hợp kim có độ bền cao hơn.

Chromebook 3 có màn hình 11.6 inch, độ phân giải 1,366 x 768 pixel, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, có khe cắm thẻ microSD. Các thông số kỹ thuật khác gồm 1 cổng USB 3.0, cổng xuất tín hiệu hình ảnh HDMI, và hỗ trợ các kết nối Wi-Fi 802.11ac và Bluetooth 4.0.

Samsung Chromebook 3 cũng sẽ có thêm phiên bản RAM 4 GB, nhưng hiện chưa rõ về mức giá bán và thời điểm phát hành. Hiện Samsung đã cho phép đặt mua Chromebook 3 trên trang web của hãng.

Trang Amazon cũng có bán sản phẩm tương tự, nhưng người dùng cần lưu ý đó là phiên bản dùng chip nền tảng ARM, còn Chromebook 3 mới sẽ dùng chip của Intel.
512Vote
42Vote
36Vote
29Vote
18Vote
337
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.