Samsung Chính Thức Phát Hành Chromebook 3, Giá 200 USD

17 Tháng Hai 20169:00 CH(Xem: 21749)
Samsung Chính Thức Phát Hành Chromebook 3, Giá 200 USD
blank
Sau khi ra mắt tại sự kiện CES 2016, Samsung Chromebook 3 đã chính thức được phát hành với giá chỉ 200 USD.

Chromebook 3 cũng là phiên bản mới nhất trong dòng laptop giá rẻ của Samsung. Máy được trang bị chip Celeron Braswell cùng hệ điều hành Chrome OS, chạy hoàn toàn trên nền web.

So với thế hệ tiền nhiệm Chromebook 2, Chromebook 3 nhẹ hơn với trọng lượng đạt 1.1 kg. Cùng với đó là thiết kế đẹp, phần cấu trúc khung máy bằng hợp kim có độ bền cao hơn.

Chromebook 3 có màn hình 11.6 inch, độ phân giải 1,366 x 768 pixel, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, có khe cắm thẻ microSD. Các thông số kỹ thuật khác gồm 1 cổng USB 3.0, cổng xuất tín hiệu hình ảnh HDMI, và hỗ trợ các kết nối Wi-Fi 802.11ac và Bluetooth 4.0.

Samsung Chromebook 3 cũng sẽ có thêm phiên bản RAM 4 GB, nhưng hiện chưa rõ về mức giá bán và thời điểm phát hành. Hiện Samsung đã cho phép đặt mua Chromebook 3 trên trang web của hãng.

Trang Amazon cũng có bán sản phẩm tương tự, nhưng người dùng cần lưu ý đó là phiên bản dùng chip nền tảng ARM, còn Chromebook 3 mới sẽ dùng chip của Intel.
512Vote
42Vote
36Vote
29Vote
18Vote
337
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.