LG Stylus 2 Hứa Hẹn Sẽ Phủ Nano Đầu Bút

17 Tháng Hai 201610:00 CH(Xem: 22572)
LG Stylus 2 Hứa Hẹn Sẽ Phủ Nano Đầu Bút
blank
LG đã xác nhận sẽ ra mắt một loạt smartphone mới tại MWC 2016, bao gồm: LG G5, X-series và Stylus 2.

Trong đó, LG Stylus 2 là phiên bản kế nhiệm G Stylo, hay còn được biết là G4 Stylus. Stylus 2 sẽ có kích thước màn hình 5.7 inch, độ phân giải HD 720p. Nhưng máy sẽ mỏng hơn thế hệ tiền nhiệm (khoảng 7.4mm), và nhẹ hơn (khoảng 145g).

Stylus 2 sẽ sở hữu vi xử lý lõi tứ xung nhịp 1.2GHz, có hỗ trợ kết nối LTE, RAM 1.5GB, bộ nhớ trong 16GB, có khe cắm thẻ microSD, dung lượng pin 3,000mAh, camera sau 13MP,  camera trước 8MP. Máy sẽ chạy Android 6.0 Marshmallow khi xuất xưởng.

Ngoài ra, LG Stylus 2 được cho là sẽ đi cùng chiếc bút stylus mới mẻ, được phủ nano đầu bút để mang lại độ chính xác cao nhất, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng. Những tính năng mới của bút stylus gồm có:

Pen-Pop: cho phép gọi lên menu ứng dụng Pop Memo và Pop Scanner khi người dùng rút bút ra.
Calligraphy Pen: Font chữ mới vui vẻ và đẹp hơn.
Pen Keeper: cảnh báo nếu người dùng quên gắn bút vào máy khi cất điện thoại.

Được biết, LG Stylus 2 sẽ có 3 tùy chọn màu sắc gồm trắng, titan, và nâu. Hiện chưa rõ các thông tin về giá cả cũng như thời điểm phát hành của LG Stylus 2, chỉ biết sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, và LG còn tiết lộ sản phẩm sẽ có giá "vô cùng đặc biệt".
513Vote
44Vote
311Vote
24Vote
110Vote
3.142
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Có vẻ như việc loại bỏ viền màn hình trên những chiếc TV là chưa đủ đối với Samsung khi hãng còn đang hướng đến việc loại bỏ hoàn toàn các dây dẫn của chúng.
10 Tháng Giêng 2020
Mikio Shimoji thừa nhận văn phòng ông nhận 1 triệu Yen (9,200 USD) từ nhà vận hành casino Trung Quốc trong chiến dịch bầu cử 2017.
09 Tháng Giêng 2020
Chính phủ Mỹ cho thấy rõ sự lo ngại của mình đối với sự liên quan của Trung Quốc tới công nghệ khi đang đề xuất các giới hạn ngặt nghèo liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI.
09 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Facebook tuyên bố rằng các video deepfake và các nội dung media có tính dàn dựng sẽ bị cấm khỏi nền tảng mạng xã hội của hãng.
09 Tháng Giêng 2020
Sau một năm 2019 nín thở vì cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, giới đầu tư đang xem Iran là biến số bất ổn mới của năm 2020.
09 Tháng Giêng 2020
Mỹ và Singapore đã cấm máy bay chở khách bay qua Iran, Iraq và Vùng Vịnh sau vụ tập kích tên lửa nhằm vào lực lượng Mỹ ở Iraq.