LG Stylus 2 Hứa Hẹn Sẽ Phủ Nano Đầu Bút

17 Tháng Hai 201610:00 CH(Xem: 22596)
LG Stylus 2 Hứa Hẹn Sẽ Phủ Nano Đầu Bút
blank
LG đã xác nhận sẽ ra mắt một loạt smartphone mới tại MWC 2016, bao gồm: LG G5, X-series và Stylus 2.

Trong đó, LG Stylus 2 là phiên bản kế nhiệm G Stylo, hay còn được biết là G4 Stylus. Stylus 2 sẽ có kích thước màn hình 5.7 inch, độ phân giải HD 720p. Nhưng máy sẽ mỏng hơn thế hệ tiền nhiệm (khoảng 7.4mm), và nhẹ hơn (khoảng 145g).

Stylus 2 sẽ sở hữu vi xử lý lõi tứ xung nhịp 1.2GHz, có hỗ trợ kết nối LTE, RAM 1.5GB, bộ nhớ trong 16GB, có khe cắm thẻ microSD, dung lượng pin 3,000mAh, camera sau 13MP,  camera trước 8MP. Máy sẽ chạy Android 6.0 Marshmallow khi xuất xưởng.

Ngoài ra, LG Stylus 2 được cho là sẽ đi cùng chiếc bút stylus mới mẻ, được phủ nano đầu bút để mang lại độ chính xác cao nhất, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng. Những tính năng mới của bút stylus gồm có:

Pen-Pop: cho phép gọi lên menu ứng dụng Pop Memo và Pop Scanner khi người dùng rút bút ra.
Calligraphy Pen: Font chữ mới vui vẻ và đẹp hơn.
Pen Keeper: cảnh báo nếu người dùng quên gắn bút vào máy khi cất điện thoại.

Được biết, LG Stylus 2 sẽ có 3 tùy chọn màu sắc gồm trắng, titan, và nâu. Hiện chưa rõ các thông tin về giá cả cũng như thời điểm phát hành của LG Stylus 2, chỉ biết sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, và LG còn tiết lộ sản phẩm sẽ có giá "vô cùng đặc biệt".
513Vote
44Vote
311Vote
24Vote
110Vote
3.142
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, Hải quân cho biết những người không xóa ứng dụng video TikTok sẽ bị chặn khỏi mạng Intranet của Hải quân Thủy quân lục chiến.
22 Tháng Mười Hai 2019
Năm 2019, Nhà thờ Đức Bà Paris lần đầu không tổ chức lễ Giáng sinh sau hơn 200 năm, do ảnh hưởng nghiêm trọng từ vụ hỏa hoạn hồi tháng 04/2019.
22 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Bộ trưởng Du lịch Manuel Marrero được Chủ tịch Cuba chỉ định làm thủ tướng Cuba, sau khi vị trí bị xóa bỏ năm 1976.
22 Tháng Mười Hai 2019
Chính quyền Trump muốn mở rộng danh mục các tội danh mà người xin di cư sẽ bị cấm tị nạn ở Mỹ nếu phạm phải.
22 Tháng Mười Hai 2019
Cho đến 2019, đây vẫn là trang trại điện gió ngoài khơi duy nhất của Mỹ, nhưng những thay đổi lớn sắp sửa diễn ra.
22 Tháng Mười Hai 2019
Trước đó, tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc Hàn Quốc là ‘quốc gia giàu có’, và cần bỏ ra nhiều hơn cho chi phí binh lính Mỹ đồn trú.